SURE


ชัวร์

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. : 20-1-13451-1-0018รายละเอียดสินค้า

SURE ชัวร์
 • ไคโตซานจากพืชช่วยดักจับไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดีในเลือด

  หลังจากได้เพิ่มแป้ง 4 กรัม/ลิตร และไขมัน 8 มิลลิลิตร พร้อมกับไคโตซาน 420 มิลลิกรัม ลงในแบบจำลองระบบทางเดินอาหารของคน (In Vitro) พบว่า ไคโตซานสามารถดักจับไขมันในระบบทางเดินอาหารได้ถึง 34 เปอร์เซ็น โดยวัดจากปริมาณไขมันที่เหลือในระบบทางเดินอาหาร แสดงให้เห็นว่าไคโตซานมีประสิทธิภาพในการดักจับไขมันในระบบทางเดินอาหารและขับออกทางการขับถ่ายได้ (3)


 • โครเมี่ยม อะมิโน แอซิค คีเลต (Chromium amino acid chelate) ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยเร่งการเผาผลาญสารอาหารต่างๆ และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

  วิธีรับประทาน
 • แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 10 นาที

  คำแนะนำเพิ่มเติม
 • Verena Sure เหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารไขมันสูงและต้องการควบคุมน้ำหนักควบคู่ด้วยกับการดูแลสุขภาพ ควรดื่มน้ำให้มากพอเพียงต่อความต้องการต่อวัน เพื่อให้สารสกัดต่างๆ ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  คำเตือน
 • เด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน • ส่วนประกอบที่สำคัญ

  ไคโตซาน (Chitosan) คือ สารไบโอโพลิเมอร์ (Biopolymer) ที่สกัดจากพืช (Non-animal chitosan) ที่มีคุณสมบัติสามารถจับกับไขมันดีได้ (Fat-binding capacity) ช่วยควบคุมน้ำหนักสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง นอกจากนี้ไคโตซานยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล (Cholesterol reductor) ป้องกันภาวะไขมันในเลือดสูง (1) Verena Sure ใช้ไคโตซานที่สกัดได้จากผนังเซลล์ของฟังไจ (Aspergillus niger) ที่ใช้ชื่อทางการค้า คือKiOnutrime-BLOCนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม สามารถดักจับไขมันได้มากกว่าตัวมันเอง 800 เท่า และช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL-cholesterol) โดยมีีการรับรองจาก องค์การความปลอดภัยทางด้านอาหารของสหภาพยุโรป (EFSA: European Food Safety Authority) จุดเด่นของไคโตซานจากพืช ได้แก่ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ (Non-allergenic), ไม่มีสารกลูเตน (Gluten-free), ไม่มีการตัดต่อพันธุกรรม (Non-GMO), มังสวิรัตสามารรับประทานได้, คนที่นับถือศาสนาอิสลามสามารถรับประทานได้​

  โครเมี่ยม อะมิโน แอซิค คีเลต (Chromium amino acid chelate) เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย มีผลต่อการเจริญเติบโต และการมีสุขภาพที่ดี ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยเร่งการเผาผลาญสารอาหารต่างๆ และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด (2)


  สั่งซื้อสินค้า  เอกสารอ้างอิง

 • Stasse-Wolthuis M. et.al. 1980. Influence of dietary fiber from vegetables and fruits, bran or citrus pectin on serum lipids, fecal lipids, and colonic function. Am J. Clin. Nutr 1745-1756.
 • Pittler, M. H., C. Stevinson, and E. Ernst. 2003. Chromium amino acid chelate for reducing body weight: Meta-analysis of randomized trials. Int J Obes Relat Metab Disord International Journal of Obesity 27:522–529.
 • Malagelada, J.R., et al. 1984. Intestinal transit of solid and liquid components of a meal in health Gastroenterology 87:1255-1263.
 • TVC


  sure ชัวร์
   

  วีดีโอ


  ผอมชัวร์ สไตล์ วุ้นเส้น Sure

  Sure ผู้ใช้จริง คุณหนึ่ง By Verena

  Sure ผู้ใช้จริง คุณอีส (อีสานพาสวบ)

  Sure &The Secretplus อิ่มแค่ไหนก็ผอมได้วุ้นมั่นใจ

  Sure ตัวช่วยควบคุมน้ำหนัก ตักจับไขมันใหม่ 800 เท่า

  Sure ดักจับไขมัน 800 เท่า
      

  ©Copyrights2014 VerenaInternational Company Limited. All Rights Reserved