Menu

ร่วมงานกับเรา

WORKING AT VERENA INTERNATIONAL
ร่วมงานกับเราที่เวอรีน่า

ก้าวเดินมาอย่างมั่นคง

กว่า 30 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เวอรีน่าสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานเพื่อมุ่งมั่นตั้งใจที่จะก้าวต่อไปสู่ความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในใจของผู้บริโภคและก้าวไปสู่การเป็นบริษัทชั้นนำของเอเชียด้านธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เราให้ความสำคัญในการคัดสรรบุคลากรโดยมอบสวัสดิการและการดูแลพนักงานทุกคน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จกับเรา หากคุณกำลังมองหางานที่มีความมั่นคงก้าวหน้าที่มีโอกาสเติบโตและพัฒนาได้อย่างมืออาชีพ 



ทำความรู้จักกับบริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ได้รับการจดทะเบียนเป็นบริษัทเมื่อปีพ.ศ.2553 บริษัท เวอรีน่าฯ ยังมาจากรากฐานอันยาวนานในการประกอบการธุรกิจของครอบครัวมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2523 และยังถือว่าเป็นธุรกิจต่อยอดมาจากผลงานการวิจัยในช่วงปี พ.ศ. 2544 – 2550 ซึ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทไฟเบอร์ และจุลินทรีย์โปรไบโอติค ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยสำนักงานสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาภายหลังทางบริษัทฯ จึงได้เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในชื่อ ไอสลิม (i-SLYM) ออกจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์แรกในปี พ.ศ.2554 ปัจจุบันบริษัทผลิตสินค้ามากกว่า 20 ชนิด จัดจำหน่ายอยู่ตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านขายยา ร้านบิวตี้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าออนไลน์ อาทิ เช่น 7-eleven, Watsons, Boots, Tops Supermarket, Big C, CJ Express, สหลอว์สัน, Shopee และLazada เป็นต้น บริษัท เวอรีน่าฯ ได้รับตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark จากกระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2557 ถือเป็นผลิตภัณฑ์ Beauty Supplement รายแรกของประเทศที่ได้รับตราสัญลักษณ์ดังกล่าว



สวัสดิการและการดูแลพนักงาน

บริษัทมีปณิธานที่จะดูแลและจัดให้มีสวัสดิการแก่พนักงานอย่างครอบคลุมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสวัสดิการด้านสุขภาพของพนักงานและครอบครัว ทุนการศึกษาสำหรับบุตรของพนักงานที่เรียนดี สวัสดิการกู้ยืมฉุกเฉิน ตลอดจนการจัดบรรยากาศให้เหมาะสมและเอื้ออำนวยต่อการทำงาน การให้วันหยุด วันลา และวันพักผ่อนประจำปี ส่งพนักงานเข้าร่วมอบรมทั้งในและต่างประเทศ เพื่อพัฒนาศักยภาพและขีดความสามารถของพนักงาน และมีการติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานด้วยความเป็นธรรมและเสมอภาค เมื่อปี พ.ศ. 2561 บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานแรงงานไทย (มรท.๘๐๐๑-๒๕๕๓) ถือเป็นองค์กรธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมด้านแรงงาน ปฏิบัติสอดคล้องกับมาตรฐานกฎหมายว่าด้วยสิทธิขั้นพื้นฐานของแรงงาน (รพ.76/2561)




Verena Voice

คุณประภาพร คารกุล
Senior Marketing Support

ดิฉัน จากเดิมมาสมัครที่บริษัทเวอรีน่า เป็นพนักงานตำแหน่งผู้ช่วยเลขานุการ และได้ทำงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ จนได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นมาเป็น เจ้าหน้าที่จัดซื้อและเลขานุการ และวันนี้ดิฉันได้เลื่อนตำแหน่งมาเป็น รักษาการส่งเสริมการตลาดอาวุโส ตอนนี้ดิฉันทำงานที่บริษัท เวอรีน่ามานานกว่า 5 ปีแล้ว ขอขอบคุณบริษัท เวอรีน่าที่ให้โอกาสกับดิฉัน

"ถ้าคุณกำลังสนใจอยากร่วมงานกับเรา บริษัทเวอรีน่ามีโอกาสให้คุณเสมอ"


คุณนพคุณ มะโรงรัตน์
Warehouse officer

เวอรีน่า ได้ให้โอกาสทำงาน ในสิ่งที่ตรงกับความรู้ ความสามารถของตนเอง บริษัท มีความมั่นคง สวัสดิการดี สภาพแวดล้อมในการทำงาน เพื่อนร่วมงานดีมาก มีโอกาสในการพัฒนาศักยภาพในการทำงานอยู่ตลอดเวลา

"การได้งานที่ดีทำก็ถือว่าเป็นโชคดี ถ้าคุณกำลังสนใจอยากร่วมงานกับเราก็ขอให้ลองเข้ามาสมัครดูนะครับ"


คุณบุญสม ป้องปัชชา
Outbound Telesales

ครั้งแรกที่มาสมัครงานกับเวอรีน่า ไม่ได้คาดหวัง ลึกๆก็รู้ว่าตัวเองมีร่างกายที่ไม่ได้พร้อมเท่าเทียมกับคนอื่น “เวอรีน่าก็ให้โอกาสผู้พิการแบบดิฉันให้พิสูจน์ตัวเอง“ โดยรับให้ทำงานในตำแหน่ง Outbound Telesales ซึ่งเป็นงานเสนอขายสินค้าทางโทรศัพท์ ดิฉันได้เทคนิคในการทำยอดขาย คือ มาทำงานแต่เช้า เลือกมาก่อนเวลาเพื่อเตรียมตัว เตรียมข้อมูล ที่จะได้ดูแลลูกค้าให้ได้ดีที่สุด น้ำเสียงและอารมณ์สำคัญ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่า เวอรีน่าส่งดิฉันมาดูแลและอยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอ เช่น ในช่วงที่ลูกค้ากำลังลดน้ำหนัก ก็จะคอยโทรเพื่อติดตามผล และให้ลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จนลูกค้าพึงพอใจ

"ถ้าคุณกำลังสนใจอยากร่วมงานกับเรา ที่นี่สวัสดิการดีมาก มั่นคง และมีค่าตอบแทนหรือคอมมิชชั่นที่ทำให้เราสามารถดูแลครอบครัวได้"


 
วิธีการสมัคร
ส่งใบสมัครออนไลน์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบุคคล
นายพรชัย คงทวีกุล ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไปและบุคคล
มือถือ 088-3393883
โทร : 089-5758888 ต่อ 101, 102
อีเมล์  : pornchai@verena.co.th
Inbox: www.facebook.com/verenahr
Download Application Form


JOB (ตำแหน่งงาน )


-ทำการควบคุมขั้นตอนการผลิตทุกกระบวนการ - ตรวจสอบและการสุ่มตัวอย่าง วัตถุดิบก่อนการผลิต สินค้าระหว่างการผลิต กระบวนการผลิต และผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย - จัดทำรายงานประจำวัน และประจำเดือนถึงผลการวิเคราะห์และการประกันคุณภาพต่างๆ - ชี้แจง ให้คำแนะนำ ประสานงานกับลูกค้าและหน่วยงานภายนอกในงานประกันคุณภาพเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและปลอดภัย - ศึกษาวิเคราะห์ปัญหาด้านคุณภาพ เพื่อหาแนวทางร่วมกับฝ่ายต่างๆในการแก้ไขและป้องกัน - จัดทำระบบงานตามข้อกำหนด และมาตราฐานระบบคุณภาพ ISO 9001:2015

จังหวัดมหาสารคาม
เงินเดือน ตามโครงสร้างบริษัท และประสบการณ์
23 พ.ค. 2565




- จัดเรียงสินค้า เช็คสต๊อกสินค้าผลิตภัณฑ์เวอรีน่า - ให้คำแนะนำและขายสินค้าให้ได้ตามเป้าที่บริษัทฯ กำหนด - ทำรายงานยอดขาย สต๊อกสินค้า - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

พนักงานขายร้านค้าโมเดิร์นเทรด (PC MT) ได้แก่ ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขา
เงินเดือน เงินเดือน + คอมมิชชั่น + รายได้อื่น 15,000 - 35,000 บาท
31 ส.ค. 2564





 


1



 
สมาชิก Login ( สมัครงาน )
หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา | สมัครงาน
บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
 
 • Domestic Inquiry (Thai language)
  Office Tel : 089-5758888
  Callcenter: 02-1146244
  Line ID: @verena
  E-mail: vr24@verena.co.th

 • International Inquiry (English language)
  E-mail: information@verena.co.th




 • © 2022 VerenaInternational Company Limited. All rights reserved.

  >>