Menu

ร่วมงานกับเรา

WORKING WITH VERENA INTERNATIONAL

ร่วมงานกับเรา

กว่า 30 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เวอรีน่าสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานเพื่อมุ่งมั่นตั้งใจที่จะก้าวต่อไปสู่ความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในใจของผู้บริโภคและก้าวไปสู่การเป็นบริษัทชั้นนำของเอเชียด้านธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เราให้ความสำคัญในการคัดสรรบุคลากรโดยมอบสวัสดิการและการดูแลพนักงานทุกคน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จกับเรา หากคุณกำลังมองหางานที่มีความมั่นคงก้าวหน้าที่มีโอกาสเติบโตและพัฒนาได้อย่างมืออาชีพ ทำความรู้จักกับบริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ได้รับการจดทะเบียนเป็นบริษัทเมื่อปีพ.ศ.2553 บริษัท เวอรีน่าฯ ยังมาจากรากฐานอันยาวนานในการประกอบการธุรกิจของครอบครัวมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2523 และยังถือว่าเป็นธุรกิจต่อยอดมาจากผลงานการวิจัยในช่วงปี พ.ศ. 2544 – 2550 ซึ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทไฟเบอร์ และจุลินทรีย์โปรไบโอติค ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยสำนักงานสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาภายหลังทางบริษัทฯ จึงได้เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในชื่อ ไอสลิม (i-SLYM) ออกจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์แรกในปี พ.ศ.2554 ปัจจุบันบริษัทผลิตสินค้ามากกว่า 20 ชนิด จัดจำหน่ายอยู่ตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านขายยา ร้านบิวตี้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าออนไลน์ อาทิ เช่น 7-eleven, Watsons, Boots, Tops Supermarket, Big C, CJ Express, สหลอว์สัน, Shopee และLazada เป็นต้น บริษัท เวอรีน่าฯ ได้รับตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark จากกระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2557 ถือเป็นผลิตภัณฑ์ Beauty Supplement รายแรกของประเทศที่ได้รับตราสัญลักษณ์ดังกล่าวสวัสดิการและการดูแลพนักงาน

บริษัทมีปณิธานที่จะดูแลและจัดให้มีสวัสดิการแก่พนักงานอย่างครอบคลุมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสวัสดิการด้านสุขภาพของพนักงานและครอบครัว ทุนการศึกษาสำหรับบุตรของพนักงานที่เรียนดี สวัสดิการกู้ยืมฉุกเฉิน ตลอดจนการจัดบรรยากาศให้เหมาะสมและเอื้ออำนวยต่อการทำงาน การให้วันหยุด วันลา และวันพักผ่อนประจำปี ส่งพนักงานเข้าร่วมอบรมทั้งในและต่างประเทศ เพื่อพัฒนาศักยภาพและขีดความสามารถของพนักงาน และมีการติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานด้วยความเป็นธรรมและเสมอภาค เมื่อปี พ.ศ. 2561 บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานแรงงานไทย (มรท.๘๐๐๑-๒๕๕๓) ถือเป็นองค์กรธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมด้านแรงงาน ปฏิบัติสอดคล้องกับมาตรฐานกฎหมายว่าด้วยสิทธิขั้นพื้นฐานของแรงงาน (รพ.76/2561)
Verena Voice

คุณประภาพร คารกุล
Senior Marketing Support

ดิฉัน จากเดิมมาสมัครที่บริษัทเวอรีน่า เป็นพนักงานตำแหน่งผู้ช่วยเลขานุการ และได้ทำงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ จนได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นมาเป็น เจ้าหน้าที่จัดซื้อและเลขานุการ และวันนี้ดิฉันได้เลื่อนตำแหน่งมาเป็น รักษาการส่งเสริมการตลาดอาวุโส ตอนนี้ดิฉันทำงานที่บริษัท เวอรีน่ามานานกว่า 5 ปีแล้ว ขอขอบคุณบริษัท เวอรีน่าที่ให้โอกาสกับดิฉัน

"ถ้าคุณกำลังสนใจอยากร่วมงานกับเรา บริษัทเวอรีน่ามีโอกาสให้คุณเสมอ"


คุณนพคุณ มะโรงรัตน์
Warehouse officer

เวอรีน่า ได้ให้โอกาสทำงาน ในสิ่งที่ตรงกับความรู้ ความสามารถของตนเอง บริษัท มีความมั่นคง สวัสดิการดี สภาพแวดล้อมในการทำงาน เพื่อนร่วมงานดีมาก มีโอกาสในการพัฒนาศักยภาพในการทำงานอยู่ตลอดเวลา

"การได้งานที่ดีทำก็ถือว่าเป็นโชคดี ถ้าคุณกำลังสนใจอยากร่วมงานกับเราก็ขอให้ลองเข้ามาสมัครดูนะครับ"


คุณบุญสม ป้องปัชชา
Outbound Telesales

ครั้งแรกที่มาสมัครงานกับเวอรีน่า ไม่ได้คาดหวัง ลึกๆก็รู้ว่าตัวเองมีร่างกายที่ไม่ได้พร้อมเท่าเทียมกับคนอื่น “เวอรีน่าก็ให้โอกาสผู้พิการแบบดิฉันให้พิสูจน์ตัวเอง“ โดยรับให้ทำงานในตำแหน่ง Outbound Telesales ซึ่งเป็นงานเสนอขายสินค้าทางโทรศัพท์ ดิฉันได้เทคนิคในการทำยอดขาย คือ มาทำงานแต่เช้า เลือกมาก่อนเวลาเพื่อเตรียมตัว เตรียมข้อมูล ที่จะได้ดูแลลูกค้าให้ได้ดีที่สุด น้ำเสียงและอารมณ์สำคัญ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่า เวอรีน่าส่งดิฉันมาดูแลและอยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอ เช่น ในช่วงที่ลูกค้ากำลังลดน้ำหนัก ก็จะคอยโทรเพื่อติดตามผล และให้ลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จนลูกค้าพึงพอใจ

"ถ้าคุณกำลังสนใจอยากร่วมงานกับเรา ที่นี่สวัสดิการดีมาก มั่นคง และมีค่าตอบแทนหรือคอมมิชชั่นที่ทำให้เราสามารถดูแลครอบครัวได้"


 
วิธีการสมัคร
ส่งใบสมัครออนไลน์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบุคคล
นายพรชัย คงทวีกุล ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไปและบุคคล
มือถือ 088-3393-883
โทร : 043-721-275 ต่อ 101, 102  / 061-028-4440 ถึง 3 
โทรสาร : 043-721-341
อีเมล์  : pornchai@verena.co.th
Inbox: www.facebook.com/verenahr
Download Application Form


JOB (ตำแหน่งงาน )


- จัดเรียงสินค้า เช็คสต๊อกสินค้าผลิตภัณฑ์เวอรีน่า - ให้คำแนะนำและขายสินค้าให้ได้ตามเป้าที่บริษัทฯ กำหนด - ทำรายงานยอดขาย สต๊อกสินค้า - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ตามที่บริษัทฯ กำหนด
เงินเดือน ค่าจ้างรายวัน 600 - 700 บาท
11 มิ.ย. 2562
- จัดเรียงสินค้า เช็คสต๊อกสินค้า ผลิตภัณฑ์เวอรีน่า - ให้คำแนะนำและขายสินค้าให้ได้ตามเป้าที่บริษัทฯ กำหนด - ทำรายงานยอดขาย สต๊อกสินค้า - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

วิ่งร้านค้าอย่างน้อย 3 ร้านค้า หรือ 3 จังหวัด ตามที่บริษัทฯ กำหนด- ร้านโอเชี่ยน ซุปเปอร์มาร์ท - ร้านบิ๊กเสือ จ.บึงกาฬ - ร้านบิ๊กคอมพลาซ่า จ.บึงกาฬ - ร้าน ป.ถูก วังสามหมอ จ.อุดรธานี - ร้าน ป.ถูก ดงมะไฟ จ.สกลนคร และร้านค้าอื่นๆ ในภาคอีสานตอนบน
เงินเดือน เงินเดือน + เบี้ยเลี้ยง + คอมมิชชั่น + สวัสดิการ
03 ธ.ค. 2562
- สามารถเขียนContent เพื่อลงตามสื่อของบริษัทฯ - ออกแบบ Infographic เพื่อโฆษณาสินค้าได้ - คิดแคมเปญโปรโมทสินค้าได้ - ออกแบบ Online Marketing Plan - แจกแจงงบประมาณของ Online Marketing ในความรับผิดชอบ - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จังหวัดมหาสารคาม
เงินเดือน ตามโครงสร้างบริษัทฯ และประสบการณ์
04 ธ.ค. 2562
พนักงาน PC (TT) ( รับสมัครด่วน )
- จัดเรียงสินค้า เช็คสต๊อกสินค้าผลิตภัณฑ์เวอรีน่า - ให้คำแนะนำและขายสินค้าให้ได้ตามเป้าที่บริษัทฯ กำหนด - ทำรายงานยอดขาย สต๊อกสินค้า - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ร้านโอเชี่ยนซุปเปอร์มาร์ท จ.หนองบัวลำภู, ร้านชลบุรีบิวตี้​ จ.ชลบุรี,​ ​ร้านวัฒนานุกิจ​ จ.ระยอง
เงินเดือน ทดลองงาน ค่าจ้างรายวัน + คอมมิชชั่น ผ่านทดลองงานรายเดือน + ค่าคอมมิชชั่น
25 พ.ย. 2562
คนขับรถ Event ( รับสมัครด่วน )
1. ขับรถไปออกบูธทั่วประเทศ 2. ช่วยจัดเตรียม/เก็บบูธ 3. ช่วยแจกโบชัวร์ 4. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย

ตามทริปที่บริษัทกำหนด หลายจังหวัดในประเทศไทย
เงินเดือน ตามโครงสร้างบริษัท
21 ก.ย. 2562
MC ( รับสมัครด่วน )
1. จัดชงชิม แนะนำและขายสินค้า 2. เช็คสต๊อกสินค้า 3. จัดทำรายงานการขาย สต๊อกสินค้าและอื่นๆ ส่งบริษัท 4. สามารถโฟนขายสินค้าได้ 5. งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ตามทริปที่บริษัทกำหนด หลายจังหวัดในประเทศไทย
เงินเดือน เงินเดือน เบี้ยเลี้ยง คอมมิชชั่น รวมประมาณ 26,700 บาท+++
23 พ.ย. 2562
พนักงานPC (MT) ( รับสมัครด่วน )
- จัดเรียงสินค้า เช็คสต๊อกสินค้าผลิตภัณฑ์เวอรีน่า - ให้คำแนะนำและขายสินค้าให้ได้ตามเป้าที่บริษัทฯ กำหนด - ทำรายงานยอดขาย สต๊อกสินค้า - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

Hej Street Beauty Shop สาขาเซ็นทรัล หาดใหญ่ จ.สงขลา, ช้อปEve and Boy ทุกสาขา
เงินเดือน ทดลองงาน 2 เดือนแรก 450 บาทต่อวัน ผ่านเกณฑ์เดือนต่อไป 12,000 บาทต่อเดือน + คอมมิชชั่น
06 ก.ย. 2562
- เช็คสต๊อกสินค้า จัดเรียงสินค้า - ให้คำแนะนำและขายสินค้าให้ได้ตามเป้าหมายที่บริษัทฯ กำหนด - รายงานยอดขาย ยอดสต๊อกสินค้า - ตั้งบูธ จัดชงชิม และแจกสินค้าตัวอย่าง - เวียนร้านค้าที่บริษัทฯ กำหนดๆ ได้ - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ตามทริปที่บริษัทฯ กำหนดทำงานต่อเนื่อง 25 วัน หยุด 5-6 วัน เวียนร้าน watsons,ร้าน Boots, ร้านยาเพียว Pure, Tops supermarket
เงินเดือน ตามโครงสร้าง + ค่าเบี้ยเลี้ยง + คอมมิชชั่น
03 ธ.ค. 2562

 


1 
สมาชิก Login ( สมัครงาน )
หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา
บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
 
 • Domestic Inquiry (Thai language)
  Office Tel : 043-721275,061-028-4445
  Fax : 043-721341
  Callcenter : 1607
  Line ID: @verena
  Line ID: @verenadealer (ตัวแทนจำหน่าย)
  E-mail: info3@verena.co.th

 • International Inquiry (English language)
  Tel : +66-92-654-4645
  Wechat ID: verenathailand
  Whatsapp number: +66-92-654-4645
  Line ID: verenathailand
  E-mail: information@verena.co.th

 • © 2019 VerenaInternational Company Limited. All rights reserved.