Menu
 

Verena ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจล สเปรย์ฆ่าเชื้อและไข่ไก่ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2563

2020-04-24


สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า COVID-19 | โควิด19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีความรุนแรงเทียบเท่ากับโรคซาร์สมากที่สุด ทำให้ผู้ป่วยมีอาการปอดอักเสบรุนแรงจนถึงแก่ชีวิตได้ องค์การอนามัยโลก ยังไม่สามารถหาที่มาของเชื้ออย่างชัดเจนและปัจจุบันเชื้อไวรัสนี้สามารถแพร่กระจายจากคนสู่คนได้แล้ว จากการถูกไอ จาม หรือสัมผัสกับสารคัดหลั่งของคนที่ป่วย ดังนั้น เราควรดูแลตนเองเพื่อให้ร่างกายห่างไกลจากเชื้อไวรัสโคโรน่า ในแง่ผลกระทบที่ตามมาทำให้คนทยอยตกงานในหลายอาชีพเป็นจำนวนมาก เป็นสิ่งที่น่ากลัวและส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของคนไทยในช่วงระยะของการระบาดและควบคุมโรคจนเกิดเป็นปัญหาสังคมตามมา
แต่อย่างน้อยได้เป็นการเตือนให้หลายคนเตรียมพร้อมรับมือ คนไทยไม่ทิ้งกัน ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 เพราะนาทีนี้เราต้องร่วมมือร่วมใจกันฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ กระนั้นท่ามกลางห้วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้เราได้เห็นภาพที่งดงาม ความมีน้ำใจเอื้ออาทรต่อกันของผู้ที่มีต้นทุนชีวิตมากกว่าออกมาช่วยเหลือผู้ที่ด้อยกว่านี่เป็นโอกาสของ "การให้" ภาพของการหยิบยื่นสิ่งของให้ผู้ที่สัญจรไปมา การแจกจ่ายอาหารสำหรับผู้ที่ตกงานหรือขาดรายได้ในช่วงนี้ ทำให้เราได้เห็นหลายบริษัทห้างร้าน ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่ระดมน้ำใจเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันไม่ว่าจะเกิดวิกฤตทางธรรมชาติหรือภัยพิบัติน้อยใหญ่ที่ผ่าน
เช่นเดียวกับ บริษัท เวอรีน่าอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์ "Verena" บริหารงานโดย รศ.ดร.ณฐนนท์ และ คุณสุธาวัลย์ ตราชู ซึ่งเป็นผู้บริหารที่ยึดหลักคุณธรรมและจริยธรรม โดยมองว่าครั้งนี้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะทีมแพทย์พยาบาลที่ได้รับศึกหนักตลอด 24 ชั่วโมง ในการดูแลรักษาผู้ป่วยให้หายกลับไปใช้ชีวิตกับครอบครัวอันเป็นที่รักได้อย่างปลอดภัย และนอกจากทีมแพทย์พยาบาลแล้วยังมีเจ้าหน้าที่ในทั้งภาครัฐและเอกชน มูลนิธิและประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนทุกคนย่อมได้รับการช่วยเหลือและกำลังใจจากคนไทยด้วยกัน
ในการนี้ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2563 ผู้บริหารบริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จึงได้ให้ความช่วยเหลือในเขตพื้นที่ จังหวัดมหาสารคาม โดยให้คุณสายทิพย์ สาคำไฮ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลอาวุโส และพนักงานนำผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์และไข่ไก่ไปมอบ ดังนี้
1.มอบแอลกอฮอล์เจล 50 ขวด สเปรย์ฆ่าเชื้อ 50 ขวด และทิชชู่เปียกฆ่าเชื้อ 100 แพค แก่โรงพยาบาลมหาสารคาม โดยมีนายแพทย์สุดชาย เลยวานิชย์เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลมหาสารคาม เป็นผู้รับมอบ
2.มอบไข่ไก่จำนวน 36 แผง แก่ฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองมหาสารคาม
3.มอบไข่ไก่จำนวน 12 แผง ให้แก่มูลนิธิกู้ภัยมหาสารคาม
บริษัทฯยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมโดยรวม ภายใต้หลักจริยธรรมและแนวทางการกำกับดูแลกิจการที่ดี รวมทั้งมุ่งปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง ให้การสนับสนุนกิจกรรมอันเป็นประโยชน์กับชุมชนและสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและการพัฒนาสู่สังคมที่ยั่งยืนอัลบั้มรูปภาพ


1

 
สมาชิก Login ( สมัครงาน )
หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา | สมัครงาน
บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
 
 • Domestic Inquiry (Thai language)
  Office Tel : 043-721275
  Fax : 043-721341
  Callcenter : 1607
  Line ID: @verena
  Line ID: @verenadealer (ตัวแทนจำหน่าย)
  E-mail: info3@verena.co.th

 • International Inquiry (English language)
  Tel : +66-92-654-4645 (Wechat and Whatsapp)
  Line ID: verenathailand
  E-mail: information@verena.co.th

 • © 2020 VerenaInternational Company Limited. All rights reserved.