Menu
 

บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมสมทบทุน "สร้างโรงพยาบาลสนาม" วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี จำนวนเงิน 200,000 บาท เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564

2021-08-13


สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องและมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน ส่งผลให้โรงพยาบาลในแต่ละพื้นที่ไม่มีเตียงหรือสถานที่ในการรองรับผู้ป่วยติดเชื้อได้อย่างเพียงพอจากยอดผู้ป่วยที่เพิ่มจำนวนขึ้นทุกวัน ส่งผลให้เอกชนหลายภาคส่วนออกมาช่วยเหลือคนไทยด้วยกันในสภาวะวิกฤตเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเงินและสิ่งของต่าง ๆ ที่จำเป็น เพื่อเป็นการช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยกัน เพราะนาทีนี้เราต้องร่วมมือร่วมใจกันฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ กระนั้นท่ามกลางห้วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้เราได้เห็นภาพที่งดงาม ความมีน้ำใจเอื้ออาทรต่อกันของผู้ที่มีน้ำจิตน้ำใจออกมาช่วยเหลือผู้ที่กำลังได้รับความลำบากนี่เป็นโอกาสของ "การให้" ที่หาค่ามิได้อีกแล้วในสภาวะเช่นนี้
เช่นเดียวกับ บริษัท เวอรีน่าอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์ "Verena" บริหารงานโดย รศ.ดร.ณฐนนท์ และ คุณสุธาวัลย์ ตราชู ซ่ึงเป็นผู้บริหารที่ยึดหลักคุณธรรมและจริยธรรม โดยมองว่า "การให้" เป็นการช่วยเหลือที่เป็นสิ่งสำคัญในยามยาก โดยเฉพาะทีมแพทย์พยาบาลที่ได้รับศึกหนักตลอด 24 ชั่วโมง ในการดูแลรักษาผู้ป่วยให้หายกลับไปใช้ชีวิตกับครอบครัวอันเป็นที่รักได้อย่างปลอดภัย และนอกจากทีมแพทย์พยาบาลแล้วยังมีเจ้าหน้าที่ในทั้งภาครัฐและเอกชน มูลนิธิและประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ทุกคนย่อมได้รับการช่วยเหลือและได้กำลังใจจากคนไทยด้วยกัน
ในการนี้ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 ผู้บริหารบริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จึงได้ ร่วมสมทบทุน "สร้างโรงพยาบาลสนาม" วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ในจำนวนนี้ยังเป็นการบริจาคของท่านลูกค้าผู้ใจบุญที่ร่วมสนับสนุนการซื้อผลิตภัณฑ์ Kalis ภายใต้แบรนด์ "Verena" ทุกช่องทาง บริษัท เวอรีน่าอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงและขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมทำบุญช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในครั้งนี้


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Probiotic มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ จุลินทรีย์โพรไบโอติกบิฟิโดแบคทีเรียม เบรเว่ เอ็ม-16วี (Bifidobacterium Breve M-16V: US FDA GRAS Approval No. 453 and 454) จำนวนมากกว่า 2,500 ล้านตัว คุณสมบัติช่วยเสริมการทำงานในลำไส้โดยการลดจำนวนแบคทีเรียไม่ดีและฟื้นฟูสมดุลของแบคทีเรียที่มีประโยชน์พร้อมกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน จากผลการวิจัยในเด็กทารกพบว่าเชื้อสายพันธุ์นี้ สามารถลดการอักเสบในลำไส้ได้ (Enterocolitis) และยังช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้อย่างมีนัยสำคัญ ทำให้ระบบการย่อยอาหารและระบบการขับถ่ายดีขึ้น ป้องการอาการท้องผูกและท้องร่วงได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีสารกาแลคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (GOS) เป็นพรีไบโอติก ที่มีองค์ประกอบใกล้เคียงกับน้ำนมแม่ (Human Milk Oligosacchasides) ช่วยกระตุ้นการทำงานและส่งเสริมการเจริญของจุลินทรีย์ ปรับสมดุลของลำไส้ ทำให้ระบบขับถ่ายดีขี้น อีกทั้งยังมีอินนูลินที่เป็นเส้นใยอาหาร ที่ร่างกายไม่สามารถย่อยได้ และไม่ให้พลังงาน แต่ถูกย่อยด้วยจุลินทรีย์ในลำไส้ ซึงช่วยลดการดูดซึมน้ำตาล ลดการดูดซึมไขมันในร่างกาย และเสริมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากส้มสีแดงที่ช่วยเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย ทำให้รูปร่างกระชับและสัดส่วนลดลง อีกทั้งสารสกัดจากส้มแขก ที่มีกรดไฮดรอกซีซิตริก (Hydroxy Citric Acid) ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตไปเป็นไขมัน และช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกายออกมาใช้เป็นพลังงาน

Kalis ไม่ให้พลังงาน ไม่มีน้ำตาล และส่วนประกอบของนมวัว
No Calorie No Sugar and No Dairy

วิธีการรับประทาน
รับประทานครั้งละ 1 ซอง ก่อนนอนโดยฉีกเทเข้าปากแล้วดื่มน้ำตาม หรือไม่ดื่มน้ำตามก็ได้

คำเตือน
1.เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
2.เพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ที่อาจเกิดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้ง ควรรับประทานพร้อมน้ำ 1-2 แก้ว

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
https://www.verena.co.th/product_view.php?id_lang=1&id_view=76