P-Prosrim Coffee Plus

รายละเอียดสินค้า

พี โปรสลิม คอฟฟี่ พลัส

เลขที่ อย. : 10-1-00152-1-0113

ขนาดบรรจุ : 10 ซอง

วิธีรับประทาน แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1 ซอง ก่อนอาหาร 30 นาที แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว

คำแนะนำเพิ่มเติม เพื่อช่วยขจัดไขมันส่วนเกินออกไป “น้ำ” เป็นปัจจัยสำคัญในการทำงานของระบบเผาผลาญภายในร่างกาย จึงแนะนำให้ดื่มน้ำ อย่างน้อย 6-8 แก้วต่อวัน

คำเตือน ไม่ควรรับประทานในช่วงหลังของวันเพราะผลข้างเคียงของคาร์นีทีน อาจทำให้นอนไม่หลับได้
เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
ผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่ควรรับประทานเนื่องจากมีส่วนประกอบที่ได้จากผลิตภัณฑ์ทางทะเล

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ไซเลี่ยมฮัสก์ (Psyllium husk powder)

ประกอบด้วยใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยได้แต่มีประโยชน์ต่อจุลินทรีย์ในลำไส้ โดยช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลใน เลือด จากผลของการเกิดกรดไขมันสายสั้น (Short Chain Fatty Acid: SCFAs) ในกระบวนการหมัก (Fermentation) นอกจากนี้ยังมีส่วนที่สามารถพองตัวได้ในน้ำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่ายโดยทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม (3)

สารสกัดจากถั่วขาว (White kidney bean extract)

ทำหน้าที่เปลี่ยนแป้งเป็นกลูโคสก่อนที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานหรือสะสมพลังงานจากแป้งน้อยลง ลดความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนาน (Jay U., 2007).

ผงพรุน (Prune powder)

อุดมด้วยวิตามิน บี2, เอ, ซี และอี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง และบำรุงสายตา มีสารต้านอนุมูลอิสระและมีไฟเบอร์สูงช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ (Prajapati P., 2012).

ซูคราโลส (Sucralose)

เป็นสารที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล แต่ไม่ให้พลังงาน เนื่องจากร่างกายไม่สามารถย่อยได้ (Knight I., 1994).

คอลลาเจน (Collagen)

ช่วยบำรุงผิวให้เรียบตึง นวลเนียน เรียบ กระชับ ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เพื่อผิวพรรณสดใส ดูอ่อนกว่าวัยฟื้นฟูสภาพผิวและเติมร่องลึก ช่วยให้ฝ้า กระและจุดด่างดำดูจางลง (Matsuda N., 2006).

แอล คาร์นิทีน (L-carnitine)

ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น (Uta S., 2013).

สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus extract)

ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิว เป็นใยอาหารที่สามารถดักจับไขมันได้ดี และยังช่วยสลายไขมันเก่าได้ดี (Justin B., 2012).

แอล กลูต้า ไธโอน (L-Glutathione)

ช่วยลดเม็ดสีเมลานินและต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของการทำลายเซลล์ผิว ที่ทำให้เซลล์ผิวหมองคล้ำสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและฝ้า ช่วยผลัดเซลล์ ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้นและลดความเสื่อม ของเซลล์ในร่างกาย (Eszter K., 1990).

วิตามิน ซี (Vitamin C)

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมการทำงานของคอลลาเจนและแอล-กลูต้าไธโอน ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น (Sharma S.R., 2008)

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed extract)

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ปกป้องเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึง (En-Qin X., 2010).

โครเมี่ยม พิโคลิเนต (Chromium picolinate)

เพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย โดยดึงเอาไขมันที่สะสมจามเนื้อเยื่อต่างๆ มาเผาผลาญเป็นพลังงานได้ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ (Yazaki Y., 2010).

เอกสารอ้างอิง
-En-Qin Xia, Gui-Fang Deng, Ya-Jun Guo and Hua-Bin li. Biological Activity of Polyphenols from Grapes. Int. J. Mol. Sci. 2010; 11, 622-646.
-Eszter Karg., Anders Tunek., Harald Brotell., Anders Hallberg and Evald Rosengren. Glutathione in human melanoma cells: Effects of cysteine, cysteine esters and glutathione isopropyl ester. Journal of Dermatological Science. 1990; 1, 39-45.
-James M. Lattimer and Mark D. Haub. Effect of dietary Fiber and Its Components on Metabolic Health. Nutrients. 2010; 2, 1266-1289.
-James W Anderson, Pat Baird, Richard H Davis Jr, Stefanie Ferreri, Mary Knudtson, Ashraf Koraym,Valerie Waters, and Christine L Williams. Health benefits of dietary fiber. Nutrition. 2009; 67(4),188-205.
-Jay Udani, Betsy B. Singh. Blocking Carbohydrate absorption and proprietary fractionated White bean extract weight loss: A Clinical trial using a proprietary fractionated White bean extract. Original research. 2007; 13, 32-37.
-Justin Brohard, Mariance Robertson, and Anne Rammelsberg. Efficacy of Hoodia gordonii Extract as a weight loss supplement: A comparative study between an invertebrate, Tenebrio molitor (Coleoptera: Tenebrionidae), and a vertebrate, Rattus norvegicus (Rodentia: Muridae). Transactions of the Illinois state acedemy of science. 2012; 105, 41-49.
-Sharma S.R, Poddar R, Sen P, Effect of vitamin C on collagen biosynthesis and degree of birefringence inpolarization sensitive optical coherence tomography (PS-OCT). African Journal of Biotechnology 2008; 12, 49-54.
-Knight I. The development and applications of sucralose, a new high-intensity sweetener. Can. 9. Phy siol . Phamcol. 1994; 72, 435-439.
-Matsumoto, H., Ohara, H., Itoh, K., Nakamura, Y., and Takahashi, S. Clinical effect of fish type I collagen hydrolysate on skin properties. ITE Lett. 2006; 7, 386–390.
-Matsuda, N., Koyama, Y., Hosaka, Y., Ueda, H., Watanabe, T., Araya, T., Irie, S., and Takehana, K. Effects of ingestion of collagen peptide on collagen fibrils and glycosaminoglycans in the dermis. J. Nutr. Sci. Vitaminol. 2006; 52, 211–215.
-Prajapati P M., Solanki A S. and Sen D J. Nutrition value of Plum tree for health. International research journal of pharmacy. 2012; 3(5), 54-56.
-Uta Schmenglera, Julia Ungrua, Ray Bostonb, Manfred Coenena and Ingrid Vervuerta. Effects of l-carnitine supplementation on body weight losses and metabolic profile in obese and insulin-resistant ponies during a 14-week body weight reduction programme. Livestock Science. 2013; 155, 301-307.