Menu
 

bijou Bye Bye SOAP


บิจู บาย บาย โซฟ

ขนาดบรรจุ : 100 กรัม

เลขที่ใบจดแจ้ง : 10-1-5833087

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย


รายละเอียดสินค้า

bijou Bye Bye SOAP บิจู บาย บาย โซฟ
 • Raspberry ketone จะไปกระตุ้นการหลั่งสารสื่อNorepinephrine ซึ่งจะไปกระตุ้นการเคลื่อนที่ของเอนไซม์ไลเปส (เอนไซม์ย่อยไขมัน)ให้ออกมาทำงานย่อยไขมันภายในเซลล์ไขมัน /ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้เผาผลาญไขมัน และสลายไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก แขน ขา ให้กระชับ เฟิร์มขึ้น (Park, K.S., 2010)

  จากกราฟ แสดงผลของราสป์เบอร์รี่คีโตนต่อการสลายเซลล์ไขมัน โดยการบ่มเซลล์ไขมันกับราสป์เบอร์รี่คีโตนที่ความเข้มข้นต่างๆ (1-10 uM) ที่อุณหภูมิ 37 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 4 ชม. พบว่า ราสป์เบอร์รี่คีโตนช่วยสลายไขมันได้ดีอย่างมีนัยสำคัญ (5) RK ย่อจาก Raspberry Ketone


 • น้ำมันรำข้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติสูงมาก ซึ่งช่วยต่อต้านการดึงออกซิเดชันของเซลล์ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ทำให้เซลล์เสื่อมช้าลง จึงช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยโดยวิธีธรรมชาติ (Chathal, S.A., 2011)
 • Menthol มีคุณสมบัติเป็น Negative Heat คือสารที่ทำให้รู้สึกร้อน แต่เมื่อใช้ในขนาดน้อยๆจะทำให้รู้สึกเย็นๆ นิยมใช้เป็นสารที่ให้ความสดชื่นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย (Leffingwell, J.C., 2009)


  วิธีใช้
 • ใช้มือที่เปียก ถูสบู่ให้เกิดฟอง นวดเบาๆเป็นวงกลมให้ทั่วบริเวณหน้าท้อง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

  คำแนะนำเพิ่มเติม
 • สำหรับผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนและสลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Bijou Cool Firming Gel เป็นประจำทุกวันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

  คำเตือน
 • หากใช้แล้วเกิดอาการแพ้ หรือความผิดปกติใดๆ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ • ส่วนประกอบที่สำคัญ

  สารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล (Fucus Vesiculosus Extract) สาหร่ายสีน้ำตาลพบได้แถบชายฝั่งทะเลเหนือ แถบมหาสมุทร แปซิฟิก และมหาสมุทรแอทแลนติก สารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล อุดมไปด้วยAmino acid, Iodine, เกลือแร่และวิตามิน สูงมาก ช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญ เพิ่มการกระบวนการออสโมติก เพื่อกำจัดสารพิษและยังให้คุณสมบัติความชุ่มชื้น ความนุ่มนวล ทำให้ผิวกระชับขึ้นมากด้วย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้าง Fibroblast และคอลลาเจน เพื่อผิวเรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย (Geiselman, J.A. & McConnel, O.J., 1981)

  ราสเบอร์รี่ คีโตน (Raspberry Ketone) Raspberry ketone เป็นสารชนิดหนึ่งจากผลราสเบอร์รี่แดง มีโครงสร้างทางเคมีเป็นวงอะโรมาติก ซึ่งปกติใช้ในการแต่งกลิ่น แต่งรสแต่เนื่องจากความคล้ายคลึงกันทางโครงสร้างของ Raspberry ketone กับสาร Capsaicin ซึ่งพบในพืชตระกูลพริกและพริกไทยซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี จึงลดการเกิดภาวะอ้วนโดยกลไกของ Raspberry ketone คือจะไปกระตุ้นการหลั่งสารสื่อNorepinephrine ซึ่งจะไปกระตุ้นการเคลื่อนที่ของเอนไซม์ไลเปส(เอนไซม์ย่อยไขมัน)ให้ออกมาทำงานย่อยไขมันภายในเซลล์ไขมัน /ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้เผาผลาญไขมัน และสลายไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก แขน ขา ให้กระชับและเฟิร์มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่่ให้เกิดการเพิ่มขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือดอีกด้วย(Park, K.S., 2010)

  กลีเซอรีน (Glycerine) กลีเซอรีน (Glycerin, Glycerine) คือ แอลกอฮอล์ (Alcohol) ชนิดหนึ่ง ซึ่งจะมีหมู่ OH เกาะอยู่ มีสูตรทางเคมีคือ C3H5(HO)3 มีลักษณะเป็นของเหลวข้นใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีรสหวาน และสามารถดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศ ด้วยคุณสมบัตินี้ จึงถูกใช้เป็นสารช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้ง ทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ (Kemal L., 2011)

  น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil หรือ Oryza Sativa Bran Oil) ปัจจุบันเป็นที่นิยมในการใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สปา ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา เพราะน้ำมันรำข้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติสูงมาก ซึ่งช่วยต่อต้านการดึงออกซิเดชันของเซลล์ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ทำให้เซลล์เสื่อมช้าลงจึงช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยโดยวิธีธรรมชาติ สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติในน้ำมันรำข้าว ได้แก่ วิตามินอีและโอรีซานอล โอรีซานอลมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามินอีมาก และยังช่วยในการป้องกันแสงยูวีได้ดี ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมีคุณสมบัติในการปกป้องและดูแลผิว (Chathal, S.A., 2011)

  โพรเพน ไดออล (Propanediol) เป็นของเหลวหนืด ไม่มีสี ละลายในน้ำและตัวทำละลายอินทรีย์ได้ ประโยชน์ในทางเครื่องสำอาง มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุมชื้นต่อผิว จัดเป็นสารอินทรีย์ที่มีผลการระคายเคืองต่อผิวน้อยมาก

  เมนทอล (Menthol) เป็นสารชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นผลึกใส ไม่มีสี รูปเข็มหรือรูป prism หรือมีลักษณะเป็นผง มีกลิ่น peppermint ในทางการค้า mentholได้จากการสกัดน้ำมันหอมระเหยของต้นไม้บางชนิดเช่น Mentha piperita และ Mentha arvensis Menthol มีคุณสมบัติเป็นNegative Heat คือสารที่ทำให้รู้สึกร้อน แต่เมื่อใช้ในขนาดน้อยๆจะทำให้รู้สึกเย็นๆ นิยมใช้เป็นสารที่ให้ความสดชื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย (Leffingwell, J.C., 2009)  เอกสารอ้างอิง

 • J. A. Geiselman & O. J. McConnell. "Polyphenols in brown algae Fucus vesiculosus and Ascophyllum nodosum: chemical defenses against the marine herbivorous snail, Littorina littorea". Journal of Chemical Ecology. 1981; 7(6),1115–1133.
 • Lea Bredsdorff, Eva Bay Wedebye, Nikolai Georgiev Nikolov, Torben Hallas-Moller and Kristen Pilegaard. Potential adverse effect of Raspberry Ketone sold as food supplement. Toxicology Letters. 2014, 229, 171.
 • Kyoung Sik Park. Rasberry ketone increase both lipolysis and fatty acid oxidation in 3T3-L1 adipocytes. Planta Med. 2010; 76. 1654-1658. Kemal Levi., Alice Kwan., Alisan S. Rhines., Mihaela Gorcea., David J. Moore and Reinhold H. Dauskardt. Effect of glycerin on drying stresses in human stratum corneum. Journal of Dermatological Science. 2011; 61, 129-131.
 • Shahzad AliShahid Chatha1, Abdullah Ijaz Hussain1, Muhammad Zubair and Muhammad Kaleem Khosa. Analytical characterization of rice (Oryza Sativa) bran and bran oil from different Ago-ecological regions. Pak. J. Agri. Sci. 2011; 48(3), 243-249.
 • John C. Leffingwell. Cooling ingredients and their mechanism of action. Cosmetic science and technology. 2009; 3. 664-675.
 •    สมาชิก Login ( สมัครงาน )
  หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา
  บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
   
  Office Tel : 043-721275,061-028-4445
  Fax : 043-721341
  Call Center : 1607 

  ส่งข้อความ info3@verena.co.th  


  ©Copyrights2014 VerenaInternational Company Limited.