Menu
 

NUTROXSUN


นูทรอกซ์ซัน

ขนาดบรรจุ : 10 ซอง (ซองละ 15 กรัม/กล่อง)
ขนาดบรรจุ : 6 ซอง (ซองละ 15 กรัม/กล่อง)

20-1-13451-1-0221

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย


รายละเอียดสินค้า

International Innovation Award 2019

ข่าวการรับรางวัล Link 1
ข่าวการรับรางวัล Link 2
ข่าวการรับรางวัล Link 3
ข่าวการรับรางวัล Link 4

รางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น HWB จากวัตสัน 3 ปีซ้อน 2017, 2018, 2019
ข่าวการรับรางวัล 2017
ข่าวการรับรางวัล 2018
ข่าวการรับรางวัล 2019

สาร Nutroxsun คืออะไร
MONTELOEDER (SPAIN) ผู้ผลิตสารสกัด Nutroxsun®, จัดว่าเป็นสารสกัดสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประสบความสำเสร็จมากที่สุดชนิดหนึ่งในโลก มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากกว่า 20 ประเทศ กว่า 100 ล้านกล่อง มีผู้ใช้ประจำกว่า 2 ล้านคน จัดว่าเป็นสารกันแดดที่ดื่มได้เพียงชนิดเดียวที่มีข้อมูลวิจัยรับรอง ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลส้มในแถบเมดิเตอเรเนียนและโรสแมรี่ที่สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวี เมื่อมีการดื่มทุกวันเป็นเวลา 1-2 เดือน ขึ้นไป พบว่า ผิวหนังสามารถทนแดดได้เพิ่มขึ้น 56% อาการแสบแดงจากการเผาไหม้ลดลง 17% เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวขึ้น 9% และลดความลึกของริ้วรอย 15%
Verena International เป็นผู้ได้รับสิทธิ์จาก Monteloeder ในสารสกัด Nutroxsun เป็นผู้เดียวในประเทศไทย
ข้อมูลจาก https://apac.monteloeder.com/en/ingredients

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวพรรณ อุดมไปด้วยคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม สารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ ลิขสิทธิ์นำเข้าจากสเปน ช่วยให้ผิวสวย แข็งแรง เพิ่มการผลิตคอลลาเจนในผิว ส่งเสริมความแข็งแรงของกระดูกและข้อพร้อมเผยผิวสวย กล้า ท้าแดด • การศึกษาประสิทธิภาพของสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม (Citrus extract) และโรสแมรี (Rosemary extract) ในผลิตภัณฑ์ Nutroxsun ต่อการดูดกลืนแสงของเซลล์ผิวหนังชั้นบน (HaCaT Cells)
  การทดลองฉายรังสี UVB 1,200 J/m บนเซลล์ผิวหนังชั้นบนของคน (HaCaT Cells) พบว่าเซลล์ผิวหนังที่มีสารสกัด Nutroxsun 100 ug/ml รับรังสี UVB ได้น้อยกว่าที่ไม่มีสารสกัด แสดงให้เห็นว่าสารสกัด Nutroxsun สามารถช่วยลดอันตรายจากรังสี UVB ได้ (1)


 • การศึกษาประสิทธิภาพของสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม (Citrus extract) และโรสแมรี (Rosemary extract) ในผลิตภัณฑ์ Nutroxsun ต่อปริมาณรังสีต่ำสุดที่ทำให้ผิวหนังแดง (Minimal Erythema Dose)
  ผู้ทดสอบจำนวน 10 คน รับประทาน สารสกัด Nutroxsun ปริมาณ 250 mg เป็นเวลา 85 วัน พบว่าปริมาณรังสีต่ำสุดที่ทำให้ผิวหนังแดงเพิ่มขึ้นตามระยะเวลา แสดงว่ายิ่งทานสารสกัด Nutroxsun นานขึ้น ผิวจะสามารถทนต่อรังสี UV ได้ดีขึ้น โดยมีอาการอักเสบหรือผิวแดงจากแดดช้าลงอย่างมีนัยสำคัญ (1)


  ทีมนักวิจัย Nutroxsun
  Nutroxsun เป็นผลที่ได้จากความร่วมมือในระยะยาวที่ได้ผลเป็นอย่างดีระหว่างทีมนัก วิทยาศาสตร์จาก Monteloeder S.L. และ Nutrafur S.A. ซึ่งเป็นบริษัทสองบริษัทจากสเปนที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาเป็นระยะเวลาหลายปีใน การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมของสูตรและสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินอกจากนี้ Nutroxsun จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลยถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยและสถาบัน วิจัยต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัยเมอร์เซีย และมหาวิทยาลัยมิเกล เฮอร์นานเดซ เดอ เอลเช่ ความร่วมมือจากทีมวิจัยต่างๆ ที่นำโดย Nutrafur และ Monteloeder


  บริษัทผลิต Nutroxsun
  Monteloeder ผู้ผลิตตระหนักถึงสุขภาพของผู้บริโภคคือสิ่งที่สำคัญที่สุด โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้สุขภาพดีขึ้นผ่านเครื่องมือทางธรรมชาติ ซึ่ง บริษัทมีเครื่องมือการผลิตที่สะอาด ปลอยภัย และทันสมัย มีห้องปฏิบัติการเพื่อปรับปรุงสูตรให้ดีสุดก่อนถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจใช้ผลิตภัณฑ์ Nutroxsun อย่างปลอดภัยและส่งผลดีต่อสุขภาพมากที่สุด


  ห้องปฏฺบัติการเพื่อทดสอบและปรับปรุงสูตร Nutroxsun ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด


  ประสิทธิภาพของ Nutroxsun กับการป้องกันแดด
 • ปกป้องผิวทั่วเรือนร่างตลอดวัน Nutroxsun ไม่เหมือนกับครีมและโลชั่นที่ปกป้องเฉพาะบริเวณที่ใช้ โดย Nutroxsun จะให้การปกป้องผิวจากภายในทุกส่วนของร่างกาย
 • ปกป้องผิวตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อใช้เป็นประจำ Nutroxsun จะให้การปกป้องอย่างถาวร นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องกังวลว่าจะใช้ก่อนหรือหลังจากการออกแดด
 • ไม่ระคายเคืองผิว การรับประทาน Nutroxsun ในปริมาณวันละ 250 มิลลิกรัมก็เพียงพอที่จะปกป้องผิวได้อย่างเต็มที่
 • ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ Nutroxsun เป็นสูตรที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
 • ป้องกันการเกิดผิวไหม้แดดและริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย Nutroxsun มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงจึงช่วยต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระทำให้ไม่เกิดผิวไหม้เนื่องจากแดด และชะลอการเกิดริ้วรอยบนผิวหนังอย่างเห็นได้ชัดเพราะช่วยป้องกันคอลลาเจนใต้ผิวหนังถูกทำลาย

  ความพิเศษของ Verena Nutroxsun
 • งานวิจัยกล่าวว่าการรับประทานNutroxsun วันละ 250 มิลลิกรัมก็เพียงพอที่จะปกป้องผิวได้อย่างเต็มที่ แต่ Verana Nutroxsun ใช้ Citrus and Rosemary Extract สูงถึง 1,000 mgจึงให้ประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งกว่า
 • Verana Nutroxsun ใช้ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) 10,000 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด ร่างกายดูดซึมได้ง่าย ช่วยทดแทนคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนีบย มีความชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยบำรุงข้อของร่างกายได้อีกด้วย
 • Verana Nutroxsun อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ได้แก่ Betta Berries, Mixed Fruit and Vegetable ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย ทำให้ช่วยลดความเสี่ยงต่อมะเร็ง และมีสุขภาพแข็งแรง
 • Verana Nutroxsun อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายใน ได้แก่ สารสกัดจากมะเขือเทศและสารสกัดมะขามป้อม ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ซี บำรุงผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดี
 • Verana Nutroxsunช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้ เพราะมีสารสกัดจากทับทิมและเมล็ดองุ่น

  งานวิจัย Nutroxsun
  ผลิตภัณฑ์ Verena Nutroxsun มีงานวิจัยจากต่างประเทศรับรองว่าสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ช่วยลดอันตรายที่เกิดจากแดดได้จริง โดยได้มีการศึกษาประสิทธิภาพของการรับประทานสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม (Citrus extract) และโรสแมรี (Rosemary extract) ต่อการดูดซับรังสี UVไว้ที่ผิว ซึ่งหากเซลล์ผิวดูดซับรังสี UV จากแดดไว้มากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวหลายด้าน เช่น ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดผิวไหม้แดด เป็นรอยแดง คอลลาเจนใต้ผิวหนังถูกทำลาย ผิวเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระจุดด่างดำต่างๆ การรับประทาน Verena Nutroxsun ช่วยทำให้เซลล์ผิวดูดซับรังสี UV ได้น้อยจึงลดอันตรายที่จะส่งผลเสียต่อผิวได้ ดังการทดลอง ดังนี้กราฟแสดงประสิทธิภาพของสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม (Citrus extract) และโรสแมรี (Rosemary extract) ในผลิตภัณฑ์ Nutroxsun ต่อการดูดกลืนแสงของเซลล์ผิวหนังชั้นบน (HaCaT Cells) ของผู้ทดสอบจำนวน 50 คนแบ่งการทดสอบเป็น 2 กลุ่มๆละ 25 คน คือกลุ่มที่ 1 ผู้ทดสอบไม่ได้รับประทานสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่กลุ่มที่ 2 ผู้ทดสอบรับประทานสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ ความเข้มข้น 250 ไมโครกรัม/มิลลิลิตรโดยการทดลองได้นำเซลล์ผิวของผู้ทดสอบจำนวน 50เซลล์ต่อสไลด์มาฉายรังสี UVB ความเข้ม1,200 J/m2พบว่าเซลล์ผิวหนังชั้นบนของกลุ่มที่รับประทานสารสกัดจากพืชตระกูลส้มร่วมกับโรสแมรี มีการดูดซับของรังสีUVB ได้น้อยกว่ากลุ่มที่ไม่ได้รับประทาน แสดงให้เห็นว่าการรับประทานสารสกัดจากพืชตระกูลส้มร่วมกับสารสกัดจากโรสแมรี จะช่วยให้ผิวดูดซับรังสี UV จากแดดได้น้อยลง จึงสามารถช่วยลดอันตรายที่ได้รับจากรังสียูวีได้  นูทรอกซ์ซันคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ดีกับผิว ข้อ เอ็น และกระดูกอย่างไร มาเรียนรู้ไปพร้อมกัน

  คอลลาเจนในนูทรอกซ์ซันสามารถช่วยเพิ่มการผลิตไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นในเซลล์ผิวหนัง หล่อลื่นข้อต่อและกระดูกอ่อนของคนเราได้ โดยปกติเมื่อคนเรามีอายุเพิ่มขึ้น ร่างกายจะสามารถสร้างคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิค ได้น้อยลง

  #หากมีปัจจัยอื่นซ้ำเติมเช่น แสงแดด ความเครียดและมลพิษ ก็ยิ่งจะทำให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิค ลดลงไปกว่าคนวัยเดียวกัน ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นและมีริ้วรอย ก่อนวัย และที่น่าสนใจคือ คอลลาเจนของเราช่วยสร้างไฮยาลูโรนิค ได้มากกว่า N-Acetylglucosamine (GlcNAc) ซึ่งเป็นสารที่ในอดีตถูกนำมาใช้กระตุ้นการสร้างไฮยาลูโรนิค ในชั้นผิวหนัง กรดไฮยาลูโรนิค เป็นโพลีเมอร์ธรรมชาติพบในใต้ผิวหนังและข้อต่อต่างของร่างกาย เนื่องจากมีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก จึงทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นและหล่อลื่นได้ดี

  เมื่อดื่มคอลลาเจนในนูทรอกซ์ซันเป็นประจำ ร่างกายจะสามารถผลิตคอลลาเจนได้มากกว่ากลุ่มควบคุมที่ไม่ได้รับคอลลาเจน อย่างเห็นได้ชัด คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่สำคัญในร่างกาย เป็นโปรตีนที่พบมากที่สุดโดยคิดเป็น 25% ถึง 35% ของปริมาณโปรตีนทั้งร่างกาย ส่วนใหญ่พบคอลลาเจนใน เอ็นกล้ามเนื้อ (tendon) เอ็น (ligament) และผิวหนัง ทั้งพบมากในกระจกตา กระดูกอ่อน กระดูก หลอดเลือด ทางเดินอาหารและหมอนกระดูกสันหลัง


  คอลลาเจนไตรเป็บไทด์ในนูทรอกซ์ซัน เป็นคอลลาเจนที่มีขนาดเล็ก (Collagen tripeptides) สามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ในการสร้างและซ่อมแซมคอลลาเจนตามส่วนต่างๆ ของ ร่างกายได้มากกว่า คอลลาเจนชนิดอื่นๆ หรือ แม้แต่กรดอะมิโนที่มีขนาดเล็กกว่า

  คอลลาเจนไตรเป็บไทด์ในนูทรอกซ์ซัน มีความสามารถในการเสริมสร้างความหนาแน่นเอ็นกล้ามเนื้อ ทำให้เอ็นกล้ามเนื้อมีความแข็งแรงขึ้นและยืดหยุ่น ได้ดี

  เอกสารอ้างอิง Saya Hata et al. Journal Hard Tissue Biology, 17(1), 2008
  ต่อไปนี้เป็นการทดลองในสัตว์ทดลอง พบว่า คอลลาเจนไตรเป็บไทด์ในนูทรอกซ์ซันสามารถช่วยทำให้กระดูกแข็งแรง ไม่บิดงอง่าย เมื่อ ได้รับ ในปริมาณตั้งแต่ 80 มก/น้ำหนักตัว 1 กก หรือ ประมาณ 4 กรัม/น้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม

  เกร็ดความรู้
  #Nutroxsun 1 ซอง มีคอลลาเจนไตรเป็ปไทด์ 10,000 มก หรือ 10 กรัม
  #ร่างกายคนเราต้องการโปรตีน (คอลลาเจนเป็นโปรตีนอย่างหนึ่ง) ประมาณ 50 กรัม สำหรับผู้ใหญ่ที่หนัก 55 กิโลกรัม  คอลลาเจนเป็นโปรตีนในธรรมชาติ พบได้ในอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ กระดูกอ่อน ปลาทะเล โปรตีนคอลลาเจนมีความแตกต่างจากโปรตีนอื่นก็คือ เราจะพบกรดอะมิโนไกลซีน ทุก 3 โมเลกุล (Gly-x-y)

  #กินคอลลาเจนไปสร้างคอลลาเจน
  เมื่อเรารับประทานคอลลาเจนจากอาหารต้องผ่านการย่อยลงให้เล็กลงจนสามารถดูดซึมเพื่อนำไปใช้สร้างคอลลาเจนโปรตีนที่จำเพาะกับมนุษย์เรา ในอดีตผู้ผลิตคอลลาเจนใช้กรรมวิธีความร้อน กรดย่อย และอื่นๆในการลดขนาดคอลลาเจน และเรียกกันว่า ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน หรือ คอลลาเจนเป็บไทด์ ซึ่งมีกรดอะมิโน ยาว 30-100 หน่วย

  #แล้วคอลลาเจนไตรเป็บไทด์ ดียังไง
  เพื่อจะให้ทุกหน่วยของคอลลาเจนมี กรดอะมิโนที่แสดงความเป็นคอลลาเจนจากธรรมชาติครบถ้วน เราจึงทำการย่อยคอลลาเจนธรรมชาติให้เหลือเพียง 3 กรดอะมิโน ด้วยเอ็นไซม์ คอลลาจิเนส (Collagenase) ทำให้ลดน้ำหนักโมเลกุลจาก 30,000 ดาร์ตัน เหลือเพียง 1,000-1,500 ดาร์ตัน และสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วขึ้นถึง 400%

  #แถมเกร็ดอีกนิด
  หลายคนอาจจะเคยได้ยินคุณประโยชน์ต่างๆของวิตตามินซี (Ascorbic acid) มาเยอะแล้ว ท่านทราบหรือไม่ว่าวิตตามินซีมีความสำคัญในการสร้างคอลลาเจนในร่างกายคนเรามาก

  #Nutroxsun ประกอบด้วยคอลลาเจน 10,000 มก และวิตตามินซี 50 มก ต่อ ซอง แนะนำให้ชงดื่มวันละซอง เพื่อให้ร่างกายนำคอลลาเจนคุณภาพสูงนี้ไปสร้างและซ่อมแซม คอลลาเจนตามส่วนต่างๆของร่างกาย ข้อ กระดูก ผม เล็บ เอ็น และผิวหนัง


  วิธีรับประทาน
  นำผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ( 15 กรัม ) ผสมน้ำเย็น 100 - 120 มล. ให้เข้ากันแล้วดื่มทันที รับประทานวันละ 1 ซอง

  คำแนะนำเพิ่มเติม
  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแดด

  คำเตือน
  เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน • ส่วนประกอบที่สำคัญ

  Nutroxsun (Citrus Extract & Rosemary Extract) ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม (Citrus extract) และสารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary extract) ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประเภทโพลีฟีนอล (Polyphenol) ที่ช่วยลดจำนวนอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจากการกระตุ้นของรังสี UV จึงช่วยลดอันตรายของที่เกิดจากรังสี UV ได้เช่น ช่วยลดอาการอักเสบ ช่วยลดการเกิดผื่นแดงรวมถึง ฝ้า กระ และจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด เป็นต้น (A.P. Sanchez, et al., 2014)

  คอลลาเจน ไตรเปปไทด์(Hydrolyzed Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและขนาดเล็ก เป็นชนิดที่ร่างกายดูดซึมได้ง่ายมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิต Hyaluronic acid และป้องกันอันตรายจากรังสี UVA (S. Sibilla., 2015)

  ไลโคปีน(Lycopene) เป็นเม็ดสีในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoids) ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด (UV) ทำให้ความหมองคล้ำลดลง ช่วยบำรุงสายตาเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามิน Aและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (P. Singh., 2012)

  ผักและผลไม้รวม(Mixed fruits and vegetable) ประกอบด้วย แอปเปิ้ล สับปะรด แครอท ส้มและมะเขือเทศ อุดมไปด้วยใยอาหารและวิตามินต่างๆ รวมไปถึง สารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน E,วิตามิน C และเบต้า-แคโรทีน เป็นต้น ช่วยยับยั้งการทำลายเซลล์ผิวของสารต้านอนุมูลอิสระ(A. Esfahani., 2011)

  Saberry (Emblic fruit extract) Saberry เป็นชื่อทางการค้าของสารสกัดจากมะขามป้อม ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ประเภทฟีนอลิก (Phenolic) ที่ช่วยจับกับอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย ช่วยต่อต้านแบคทีเรียและไวรัส (W. Luo, et al., 2011)

  ผงเบต้า เบอร์รี่(Betta Berries) ประกอบด้วยเบอร์รี่ชนิดต่างๆ เช่น ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ บิลเลอร์รี่ กอจิเบอร์รี่และแบลคเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังมี ทับทิม เมล็ดองุ่น และอะเซโรล่า เชอร์รี่ ทั้งหมดอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยจับกับอนุมูลอิสระต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดเวลาในร่างกาย (N.P. Seeram, 2006)

  สารสกัดจากมะเขือเทศ(Tomato extract) มะเขือเทศ เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น แอลฟา-โทโคฟีรอล เบต้า-แคโรทีนอย ไฟโตอีน ไฟโตฟลูอิน และไลโคปีนโดยมีส่วนประกอบหลักเป็นไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และเพิ่มความชุ่มชื้นในร่างกาย (E. Paran, 2009)

  ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructooligosaccharides; FOS) เป็นใยอาหารจากธรรมชาติมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งแบคทีเรียกลุ่ม Bifidobacteria ในลำไส้ใหญ่สามารถใช้ประโยชน์ได้ช่วยบรรเทาอาการท้องผูกและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียม และช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดหลอดเลือดแข็งตัว โดยชะลอการผลิตไตรกลีเซอไรด์และกรดไขมัน (N. Kaur., 2002)

  กรดแอสคอร์บิก(Ascorbic acid; Vitamin C) วิตามิน Cเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ มีความสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังโดย วิตามิน C จัดเป็นโคแฟคเตอร์ (Co-factor) ที่มีส่วนช่วยให้มีการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังเพิ่มมากขึ้น (S.R. Sharma., 2008)  เอกสารอ้างอิง

 • A. Perez Sanchez, et al., Protective effects of citrus and rosemary extracts on UV-induced damage in skin cell model and human volunteers. Journal of photochemistry and photobiology B: Biology. 2014; 136, 12-18.
 • Sara Sibilla, et al. An Overview of the beneficial effects of hydrolysed collagen as a nutraceutical on skin properties: Scientific background and clinical studies. The open nutraceutical journal. 2015, 8, 29-42.
 • Priyaka Singh, Bina Rani. Lycopene's anyioxidant activity in cosmetic meadow. International research Journal of Pharmacy. 2012;3, 46-47.
 • Amin Esfahani, et al. Health effect of Mixed Fruit and vegetable Concentrates: A Systematic review of the Clinical interventions. Journal of the American College of Nutrition, 2011; 30(5), 285–294.
 • Wei Luo, et al. Antioxidant and antiproliferative capacities of phenolics purified from Phyllanthus emblica L. fruit. Food Chemistry. 2011; 126, 277-282.
 • Navidra P. Seeram, et al. Blcakberry, Black Raspberry, Blueberry, Cranberry, Red Raspberry and Strawberry extracts inhibit Growth and Stimulate Apoptosis of Human Cancer Cells in Vitro. J. Agric. Food Chem. 2006; 54, 9329-9339.
 • Esther Paran, et al. The Effect of natural antioxidants from Tomato extract in treated but uncontrolled Hypertensive patients. Cardioactive Drugs Ther. 2009; 23, 145-151.
 • Narinder Kaur and Anil K Gupta. Applications of inulin and oligofructose in health and nutrition. J. Biosci. 2002; 27(7). 703-714.
 • Nobile V, Michelotti A, Cestone E, Caturla N, Castillo J, Benavente-García O, Pérez-Sánchez A, Micol V. Skin photoprotective and antiageing effects of a combination of rosemary (Rosmarinus officinalis) and grapefruit (Citrus paradisi) polyphenols. Food Nutr Res. 2016 Jul 1;60:31871. doi: 10.3402/fnr.v60.31871. PMID: 27374032; PMCID: PMC4931025.


 • ข้อมูลเพิ่มเติม

  แดดแรงขนาดนี้ คุณมีตัวช่วยแล้วหรือยัง?
 • นวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศสเปน ฉีกกฎการบำรุงแบบเดิม ๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 mg. อุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีที่สุดในการบำรุงผิว ผิวขาวเสกได้ บำรุงล้ำลึกถึงระดับ DNA ช่วยลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวดำคล้ำเสีย และริ้วรอยแก่ก่อนวัย ขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง กันแดดได้

  เพราะแสงแดดทำร้ายผิวได้มากกว่าที่คุณคิด!!
  เมื่ออยู่กลางแดด ครีมกันแดดอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะปกป้องผิวของคุณ เพราะครีมกันแดดปกป้องผิวได้แค่ภายนอกและต้องทาซ้ำทุก 3 ชั่วโมงจึงจะป้องกันแดดอย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงควรที่จะปกป้องผิวจากภายในควบคู่ไปด้วย

  Nutroxsun กันแดดที่เหนือกว่าการทาครีมกันแดดทั่วไป นวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศสเปน ลดเลือนฝ้า กระจุดด่างดำและ ความหมองคล้ำอย่างเห็นผล

  Nutroxsun นวัตกรรมใหม่ในการปกป้องผิวคุณจากแสงแดด ทั่วเรือนร่าง 360องศา ในรูปแบบของการชงแล้วดื่ม ตอบโจทย์ปัญหาการทาครีมกันแดด เพื่อเปลี่ยนชีวิตอันแสนยุ่งยาก จากการที่ต้องทนกับครีมกันแดดที่เหนียวเหนอะหนะ มาเป็นการชงแล้วดื่มก่อนรับประทานอาหาร เพียงเท่านี้ผิวของคุณก็ได้รับการป้องกันอันตรายจากแสงแดด ลดการอักเสบของผิวจากการถูกรังสี UV และได้ของแถมชั้นเลิศให้ผิวคุณเพิ่มเติมขึ้นมา คือ Nutroxsun ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย

  แตกต่างอย่างไร ?
  มาทำความรู้จักกับ ☀ Nutroxsun ☀ สารสกัดที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวของคุณ ด้วยวิธีธรรมชาติกันเถอะ ☀ Nutroxsun ☀ ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ เป็นสารสกัดที่มีความปลอดภัย ช่วยปกป้องผิวคุณจากอันตรายที่เกิดจากแสงแดด ทำให้ผิวทนต่อแดดได้ถึง 56% ปกป้องผิวคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ คืนความออนเยาว์ให้กับผิว

  ผลิตภัณฑ์ Verena Nutroxsun ที่มีสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด ด้วยกลไลการทำงาน 5 วิธี ดังนี้
  1. ป้องกันคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังถูกทำลายทำให้ผิวไม่เหี่ยวย่น หรือเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  2. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวแข็งแรงไม่เกิดรอยแดงเมื่ออยู่กลางแดดเป็นเวลานาน
  3. ปกป้องเซลล์ผิว ทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง
  4. มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งทุกชนิด
  5. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากแดด ทำให้ไม่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ

  นอกจาก Nutroxsun จะช่วยปกป้องผิวจากภายในแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย เพราะมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์10,000 มิลลิกรัม ช่วยทดแทนคอลลาเจนที่โดนแดดทำลาย บำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อเสื่อมเพราะคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบของกระดูกอ่อนที่อยู่ระหว่างข้อต่อและมีสารสกัดจากเบอร์รี่ (Betta Berries)ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส บำรุงสายตาและสุขภาพ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เกิดขึ้นได้อย่างเห็นผลจากประสิทธิภาพของสารสกัดจากทับทิมและเมล็ดองุ่นที่ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่เป็นตัวทำให้เกิดเม็ดสีเมลานินสาเหตุของฝ้า กระ ต่างๆ

  Nutroxsun ผลิตภัณฑ์เดียวที่ตอบโจทย์คนที่รักผิวและสุขภาพ อยากให้มีผิวสวย คู่กับคุณไปนานๆแค่ดื่มวันละ 1-2 ซองก่อนออกแดดหรือก่อนอาหารเช้า 30 นาที NutroxSun ได้รับความนิยมอย่างมากจากเหล่าดาราและบรรดาเซเลบชื่อดัง

  รีวิวจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ (*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล)
  รีวิวจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ (*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล)


 • TVC


  NUTROXSUN