Menu
 

ENVY SNAIL & ALLIUM CEPA TREATMENT MASK BY VERENA


เอนวี่ สเนล แอนด์ อัลเลี่ยม ซีปา ทรีทเมนท์ มาส์ก บาย เวอรีน่า

ขนาดบรรจุ : 10 กรัม /ซอง 10 ซอง/กล่อง

เลขที่ใบจดแจ้ง : 10-1-6010047086

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย


รายละเอียดสินค้า

วิธีใช้
 • ใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันก่อนนอน (โดยไม่ต้องล้างออก) เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  คำเตือน
 • ไม่ควรจัดเก็บในที่ที่อุณหภูมิสูง หลีกเลี่ยงการเก็บในที่ที่โดนแสงแดด
 • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด
 • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ • ส่วนประกอบที่สำคัญ

  Arbutin อาร์บูติน (Arbutin) เป็นสารตัวกระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเมลานิน ซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำ ประสิทธิภาพสูงในเรื่องการทำให้ผิวขาวใส อาร์บูตินเป็นสารจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งสกัดจากผลไม้ เปลือก ใบและส่วนต่างๆ ของพืชหลายชนิด ซึ่งพืชเหล่านี้พบในเมืองหนาวเช่นBearberry, Blueberry, Cranberry, Mulberry, Pear ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่กล่าวว่าแหล่งที่ดีที่สุดของอาร์บูตินอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (1)

  Aloe vera สารสกัดว่านหางจระเข้  อุดมไปด้วยสาร Aloctin , Aloimodin , Alocin , Aloin , ไกลโคโปรตีน โพลีแซคคาไรด์ วุ้นในใบว่านหางจระเข้มีสารเคมีอยู่หลายชนิด เช่น Aloe-cmidin, Aloesin, Aloin, สารประเภท glycoprotein และอื่นๆ วุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลเรื้อรัง และแผลในกระเพาะอาหารได้ดี เพราะวุ้นในใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ด้วย (2) ประโยชน์ของว่านหางจระเข้ ช่วยกระชับรูขุมขุน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างสารคอลลาเจนลบรอยจุดด่างดำ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

  Tranexamic acid เป็นสารสังเคราะห์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเลียนแบบกรดอะมิโนที่ชื่อว่า ไลซีน ซึ่งในทางการแพทย์จะนำมาใช้ในการช่วยลดอาการตกเลือดหรือเลือดออกมากระหว่างเข้ารับการผ่าตัด   ผลข้างเคียงของการใช้ทรานซามินนั้นสามารถช่วยยับยั้งในส่วนของเอ็นไซม์ที่ไปสร้างเม็ดสี แต่เป็นคนละตัวกับกลูต้าไธโอนที่ทำให้ผิวขาว ด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้ทำให้ทรานซามินถูกนำมาใช้ในการรักษาฝ้าร่วมกับยา โดยจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ทำหน้าที่ในการควบคุมการสื่อสารระหว่างเซลล์ส่วนเกินและจำกัดการผลิตเมลานิน (3)

  Vitamin B3 มีส่วนช่วยให้กระบวนการเมตาบอริซึ่มของเซลผิว ทำให้เซลทำงานได้เป็นปกติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับ เซรามาไมด์ของผิว ซึ่งการที่ผิวเรามีเซราไมด์เยอะนั้นจะทำให้ผิวเรากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีดีขึ้นเป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวชั้นดี นอกจากนี้มีการวิจัยออกมาว่า Vitamin B3 หรือ Niacinamide 5% นั้นเมื่อใช้ทาผิวต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สามารถช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจากลง นอกจากนี้ยังทำให้ผิวที่แห้งกร้านมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย (4)

  STEVITEN LICO DPG (DIP) สารสกัด DIP Dipotassium Glycyrrhizinate หรืออีกชื่อเรียกว่า Glycyrrhetic acid เป็นสารสกัดจากชะเอมเทศ ทำหน้าที่เป็นเกราะคุ้มครองผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ความสดชื่นสบายผิว ลดอาการอักเสบ และลดอาการแพ้ได้อย่างเห็นผล สารสกัดจากชะเอมเทศมี สารสำคัญคือ Grabridin เป็นตัวยับยั้ง Tysosinase ลดการเกิดผิวสีเข้มหลังได้รับรังสี UV-B ลดอาการผิวไหม้แดง (Erythema) ทำให้ช่วยลดการผลิตและการส่งเม็ดสีเมลานินที่ผิวชั้นบน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยดำแดงจากสิว ลดฝ้า กระ (5)

  Hya (Hyaluronic Acid) คือ กรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมาเองได้ มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างอวัยวะและเซลล์ เมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไป ด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง ปัจจุบันนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์ทาผิว จะช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งกระบวนการหายของแผล สามารถสลายได้เองตามธรมชาติ (6)

  Evermat (TM) เป็นการผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติ ระหว่าง Enantia Chlorantha Extract และ Oleanolic Acid From Olive leaf สารสกัดที่ได้จากต้น African White wood อุดมด้วยสาร Protoberberrines ที่ช่วยยับยั้งต้นเหตุของการเกิดสิว สารออกฤทธิ์ที่ได้จากต้นมะกอก มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ 5A-reductase ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการผลิตน้ำมันในชั้นผิวหนัง อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความมันบนใบหน้า รูขุมขนกว้าง และ สิว ควบคุมการแบ่งตัวของเซลล์ที่ทำหน้าที่ผลิตน้ำมันในผิวหนังจึงทำให้ความมันบนใบหน้า สิว และรูขุมขนกว้างลดลง และยังช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ (7,8)

  Galactoferm นวัตกรรมที่อุดมไปด้วย กรดอะมิโน เพื่อบำรุงผิวล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ กลไกการทำงาน ยับยั้งการทำงานของเม็ดสี (สีน้ำตาล) ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส กระตุ้นการผลัด Cell ผิวใหม่ แทนผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดไป เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดการอักเสบของผิว (9)
  LS-Mucin สารสกัดเมือกหอยทาก มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ กักเก็บความชุ่มชื้นและสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อป้องกันการก่อตัวใหม่ของอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายจากสภาวะต่างๆ ช่วยลบเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวได้ดีเยี่ยม เพิ่มประสิทธิภาพในการเจริญเซลล์ผิวใหม่และขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น เมือกหอยทากมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Helix Aspersa Müller Glycoconjugates. ผิวหอยทากและมนุษย์ มีองค์ประกอบผิวคล้ายกันอย่างมาก ซึ่งการวิจัยพบว่าปริมาณคอลลาเจนและอิลาสตินของหอยทากมีปริมาณคล้ายคลึงกับ มนุษย์ มีคุณสมบัติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สร้างความชุ่มชื้นให้ผิวเพื่อป้องกันการก่อตัวใหม่ของสารอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย (10)

  Allium Cepa Root Extract สารสกัดหัวหอม ตามรายงานวิจัยพบว่า สารสกัดจากหอมหัวใหญ่ใช้รักษาแผลเป็นชนิดแผลนูน (Hypertrophic scars) เนื่องจากสารกลุ่ม Flavonoid (Quercetin และ Kaempferol) ทำให้การสร้างเส้นใยคอลลาเจน ภายในชั้นเนื้อที่เป็นแผลเป็นให้ลดลง และมีคุณสมบัติช่วยรักษาการเกิดรอยแผลเป็น โดยลดการอักเสบของแผล โดยชะลอการทำงานของ Ficroblasts และไม่ให้หลั่งสารไปที่บริเวณบาดแผลมากจนเกินไป กระตุ้นการหมุนเวียนของกระแสโลหิตเข้าสู่แผลเป็น ที่นูนแข็ง ทำให้แผลนิ่มขึ้นสีผิวจางลงพร้อมทั้งยับยั้งการหลั่งของ Histamine ทำให้การรักษาแผลเป็นต่าง ๆ มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น (11)

  SabiWhite™ คือสารสกัด Tetrahydrocurcumin  เป็นสารเคมีที่มีมากในสารสีเหลืองของขมิ้นชัน คุณสมบัติที่สำคัญของSabiWhite™ ที่ช่วยในการบำรุงผิว แอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant action) ป้องกันและกำจัดอนุมูลอิสระ จากการทดลองวิจัยพบว่า SabiWhite™มีประสิทธิภาพในการป้องกันและกำจัดอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอี ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase Inhibitor) ที่ทำให้ผิวคล้ำ ทำให้กระบวนการการผลิตเม็ดสีของผิวหนังลดลงดีกว่าเมื่อเทียบกับสารที่ทำให้ผิวขาวชนิดอื่น ป้องกันการระคายเคืองและรังสี UV (Anti-inflammatory and UV protectant effects) จากการทดลองพบว่า SabiWhite สามารถปกป้องอันตรายจากรังสี UVB ที่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองและทำลายเซลผิว (12)  เอกสารอ้างอิง

 • Garcia-Jimenez A, Teruel-Puche JA, Berna J, Rodriguez-Lopez JN, Tudela J, Garcia-Canovas F. Action of tyrosinase on alpha and beta-arbutin: A kinetic study.
 • Tenney D. Aloe Vera. Woodland Publishing; 1997.
 • A T, Thillaikkarasi. A, Department of Dermatology Venereology, Rajah Muthiah Medical College & Hospital, University A, Chidambaram, et al. Comparative Clinical Study of Oral Tranexamic Acid and Topical Tranexamic Acid with Microneedling in the Management of Melasma. Med Sci Monit. 2017;5. doi:10.18535/jmscr/v5i11.151
 • Jamison J. Vitamin B3 (Niacin). Clinical Guide to Nutrition & Dietary Supplements in Disease Management. 2003. pp. 693–697.
 • Trotta M, Peira E, Debernardi F, Gallarate M. Elastic liposomes for skin delivery of dipotassium glycyrrhizinate. Int J Pharm. 2002;241: 319–327.
 • Khabarov VN, Boykov PY, Selyanin MA. Hyaluronic Acid: Production, Properties, Application in Biology and Medicine. John Wiley & Sons; 2014.
 • Lawrence Bassey AI, Bassey AIL, Ettebong EO. Anti-oxidant, Histopathology and LD50 Evaluation of Ethanol Stem Bark Extract of Enantia chlorantha in Rodents. Medicinal & Aromatic Plants. 2017
 • Pollier J, Goossens A. Oleanolic acid. Phytochemistry. 2012;77: 10–15.
 • Effects of galactomyces ferment filtrate on epidermal barrier marker caspase-14 in human skin cells. J Am Acad Dermatol. 2010
 • Fabi SG, Cohen JL, Peterson JD, Kiripolsky MG, Goldman MP. The effects of filtrate of the secretion of the Cryptomphalus aspersa on photoaged skin. J Drugs Dermatol. 2013;12: 453–457.
 • Akaranta O, Odozi TO. Antioxidant properties of red onion skin (Allium cepa) tannin extract. Agricultural Wastes. 1986;18: 299–303.
 • Steinhauser EV. Turmeric Curcumin: Discover the Amazing Health Benefits and Healing Power of Turmeric Curcumin. Xilytics, LLC; 2015.
 •    สมาชิก Login ( สมัครงาน )
  หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา
  บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
   
  Office Tel : 043-721275,061-028-4445
  Fax : 043-721341
  Call Center : 1607 

  ส่งข้อความ info3@verena.co.th  


  ©Copyrights2014 VerenaInternational Company Limited.