Menu
 

Slin Express


สลิน เอ็กซ์เพรส

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. : 12-1-09448-1-0089

( ไม่มีวางจำหน่ายแล้ว ) ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย


รายละเอียดสินค้า

Slin Express สลิน เอ็กซ์เพรส
 • สาหร่ายเคลป์ ช่วยให้ร่างกายสร้างไทรอยด์ฮอร์โมน ดักจับแป้งและไขมัน ไม่ให้ถูกย่อยเข้าสู่ร่างกาย และขับออกโดยการขับถ่าย ส่วนวิตามิน B1 เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญสารอาหารให้ดีมากยิ่งขึ้น (Zaul G., 2013)
 • แอล-คาร์นิทีน ช่วยสลายไขมันเก่า เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันและคาร์โบไฮเดรต ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเผาผลาญไขมัน คอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ในกล้ามเนื้อหัวใจ และในเซลล์ตับ เสริมการทำงานด้วยวิตามิน B6 ช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนและระดับไขมันในเส้นเลือด (Uta S., 2013)
  จากกราฟการเปรียบเทียบน้ำหนักที่ลดลงเฉลี่ยและเปอร์เซ็นไขมันในร่างกาย (Body Fat Percentage: BFP) ของคนสองกลุ่มในอินเดียคือ Chemmai(กินอาหารเสริมควบคู่กับการออกกำลังกาย) และ Tirupathi (กินอาหารเสริมและเดินวันละ 30-40 นาที) โดยให้กลุ่มตัวอย่างทานอาหารเสริมที่มีและไม่มีแอล-คาร์นิทีน เป็นเวลา 1 เดือน พบว่าการทานแอล-คาร์นิทีนช่วยให้น้ำหนักและเปอร์เซ็นไขมันในร่างกายเฉลี่ยลดลงมากกว่าการไม่ทาน และกลุ่ม Chennaiที่ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย จะทำให้น้ำหนักและเปอร์เซ็นไขมันในร่างกายเฉลี่ยลดลงมากกว่ากลุ่ม Tirupathi ที่ไม่ออกกำลังกาย(Kalpana and Aruna., 2012)


 • สารสกัดจากถั่วขาว ช่วยลดการสะสมแป้งในร่างกาย โดยเร่งการเปลี่ยนแป้งเป็นกลูโคส ก่อนดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหารได้ถึง 40-60% (Jay U., 2007)
  จากการรับประทานสารสกัดจากถั่วขาว 600 มิลลิกรัมต่อวัน ควบคู่กับการจำกัดแคลอรี่ของอาหาร 1,200 กิโลแคลอรี่ต่อวันเป็นเวลา 12 สัปดาห์ พบว่าผู้ทดสอบมีน้ำหนักเฉลี่ยลดลง แสดงให้เห็นว่าสารสกัดจากถั่วขาวมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ โดยเอนไซม์อัลฟา-อะไมเลส (Alpha-amylase) ในถั่วขาว ช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลงนั่นเอง (6)


 • ผงกระบองเพชร เป็นสารที่ให้สมบัติคล้ายน้ำตาลกลูโคส แต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหารได้ถึง 40-60% และยังเป็นเส้นใยอาหารช่วยดักจับไขมัน (Igho J., 2015).
  หลังจากผู้ทดสอบรับประทานใยอาหารจากกระบองเพชร 500 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นเวลา 14 วัน พบว่ามีเปอร์เซ็นไขมันในอุจจาระที่ขับออกมากกว่าแสดงว่า ใยอาหารจากกระบองเพชร มีส่วนช่วยดักจับ/ดูดซึมไขมันที่มากับอาหารได้และขับออกจากร่างกายโดยการขับถ่าย (3)


  วิธีรับประทาน
 • แนะนำให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนรับประทานอาหารเที่ยง 15-30 นาที

  คำแนะนำเพิ่มเติม
 • Slin Express เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกหรือไม่มีเวลาเพื่อการออกกำลังกาย ควรใช้ควบคู่กับ The Secret/The Secret plus/SP-Fiber เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  คำเตือน
 • เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน • ส่วนประกอบที่สำคัญ

  สารสกัดจากถั่วขาว (White kidney bean extract) ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสก่อนดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้ง น้อยลง ลดความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนานขึ้น (Jay U., 2007).

  ผงกระบองเพชร (Opuntia ficus-indica powder) เป็นสารที่ให้สมบัติคล้ายน้ำตาลกลูโคส แต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหารได้ถึง 40-60%และยังเป็นเส้นใยอาหารช่วยดักจับไขมัน รวมถึงสลายไขมันเก่าได้อีกด้วย (Igho J., 2015).

  แอล-คาร์นิทีน แอลทาร์เทรต (L-Carnitine L-Tratrate) เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน (Fat Metabolism) ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยทำหน้าที่ขนส่งกรดไขมันจาก Cytosol เพื่อนำไปเผาผลาญให้เกิดพลังงานใน Mitocondria จึงช่วยสลายไขมันเก่าและลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้อีกด้วย (Uta S., 2013).


  เคลป์ (Kelp powder) ช่วยให้ร่างกายสร้างไทรอยด์ฮอร์โมน ดักจับแป้งและไขมันไม่ให้ถูกย่อยเข้าสู่ร่างกาย เพื่อเร่งการเผาผลาญไขมัน โปรตีนและคาร์โบไฮเดรตในร่างกายให้เป็นพลังงานซึ่งสามารถเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น (Zaul G., 2013).

  วิตามิน บี6 (Vitamin B6) วิตามิน บี 6 ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน และโปรตีนให้เป็นพลังงาน มีส่วนช่วยสลายน้ำตาลที่สะสมในตับ และเปลี่ยนสารอื่นเป็นน้ำตาล เพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ (Bellows L. 2012).

  วิตามิน บี1 (Vitamin B1) เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต ไขมันและโปรตีน ทำให้เกิดพลังงานเพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมีส่วนสำคัญของระบบประสาทโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านนำกระแสความรู้สึกของเส้นประสาท ถ้าร่างกายได้รับวิตามินบี 1ไม่เพียงพอจะทำให้เป็นโรคเหน็บชา (Bellows L. 2012).  เอกสารอ้างอิง

 • Bellows L. and Moore R. Water-soluble vitamin: B-Complex and Vitamin C. Food and Nutrition Series. 2012; 1-4.
 • Igho J.Onakpoya, Jack O'Sullivan and Carl J. Heneghan. The effect of cactus pear (Opuntia ficus-indica) on body weight and cardiovascular risk factors: A systematic review and meta-analysis of randomized clinical trials. Nutrition. 2015; 31, 640-646.
 • Jay Udani, Betsy B. Singh. Blocking Carbohydrate absorption and proprietary fractionated White bean extract weight loss: A Clinical trial using a proprietary fractionated White bean extract. Original research. 2007; 13, 32-37.
 • Uta Schmenglera, Julia Ungrua, Ray Bostonb, Manfred Coenena and Ingrid Vervuerta. Effects of l-carnitine supplementation on body weight losses and metabolic profile in obese and insulin-resistant ponies during a 14-week body weight reduction programme. Livestock Science. 2014; 155, 301-307.
 • Zaul Garcia-Esquivel, Enrique Valenzuela-Espinoza, Mauricio l. Buitimea and Ricardo Searcy-Bernal. Effect of lipid emulsion and kelp meal supplementation on the maturation and productive performance of the geoduck clam, Panopea globosa. Aquaculture. 2013; 396-399.
 • Uebelhack R. Effects of Cactus Fiber on the Excretion of Dietary Fat in Healthy Subjects: A Double Blind, Randomized, Placebo-Controlled, Crossover Clinical Investigation. Journal of Therapeutic Research. 2014; 76: 39-44.
 •  

  วีดีโอ


  1


  สมาชิก Login ( สมัครงาน )
  หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา
  บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
   
  Office Tel : 043-721275,061-028-4445
  Fax : 043-721341
  Call Center : 1607 

  ส่งข้อความ info3@verena.co.th  


  ©Copyrights2014 VerenaInternational Company Limited.