Menu
 

Fiberlax-S
Fiberlax-S Plus


10 ซอง

20-1-13451-5-0009
20-1-13451-5-0072

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย


รายละเอียดสินค้า

เคล็ดลับดูแลรูปร่างสวย พร้อมสุขภาพดี จากเวอรีน่า คงไม่มีใครปฏิเสธ การมีรูปร่างสวยและสุขภาพดี ให้ใครๆ หลายคนต่างอิจฉา ดังนั้นการดูแลใส่ใจตัวเอง รวมไปถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธี หรืออาจใช้การโภชนาการเข้ามาช่วยอีกทางจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งการดำเนินชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบ และกิจกรรมต่าง ๆ ที่วุ่นวาย ทำให้ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ มีไขมันและคอเลสเตอรอลสูง รวมทั้งความเครียดจากสภาพแวดล้อม จากการทำงาน ส่งผลให้ระบบ ต่าง ๆ ในร่างกายแปรปรวน เช่น อาหารไม่ย่อย ท้องผูก น้ำหนักขึ้น และปัญหาอื่นๆ ตามมา ดังนั้นการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีไฟเบอร์หรือเส้นใยอาหารสูง จึงดีต่อสุขภาพ นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อให้ได้รูปร่างสวยและการมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

วิธีรับประทาน
1 ซอง ชงกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 120 มล. ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน แล้วดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว สามารถ รับประทานได้วันละ 1-2 ซอง

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
*Fiberlax-S Plus ได้รับการพัฒนาสูตรใหม่ โดยการไม่ใช้ส่วนผสมที่อาจทำให้ผู้บริโภคบางท่านเกิดอาการแพ้ และใช้สารให้ความหวานเป็นอีริทริทอล (Erithritol) ที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (Low Glycemic Index)

มีใยอาหารสูง(High Fiber)
เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
มีวิตามิน เอ (Vitamin A)
มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น
มีวิตามิน บี1 ( Vitamin B1)
มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของหัวใจ
มีวิตามิน บี2 ( Vitamin B2)
มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของหัวใจ
มีวิตามิน บี6 สูง (High Vitamin B6)
มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและระบบภูมิคุ้มกัน
มีวิตามินซี สูง (High Vitamin C)
มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน
มีไนอะซิน สูง (High Niacin)
มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท
มีโฟเลต สูง (High Folate)
มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน
มีวิตามินอี (Vitamin E )
มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระส่วนประกอบที่สำคัญ

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructooligosaccharides) เป็นใยอาหารที่พบได้ใน ข้าวสาลี กล้วยและหอม ฯลฯ ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยได้ แต่จุลินทรีย์ที่อยู่ในลำไส้สามารถย่อยได้ จึงจัดเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) หรืออาหารของจุลินทรีย์ ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์สุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ลดจุลินทรีย์ก่อโรค โดยหลังจากถูกย่อยสลายด้วยแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้จะให้กรดไขมันสายสั้น ซึ่งช่วยยับยั้งและสะสมการสร้างคอเลสเตอรอลที่ตับ(1)

ไซเลียม ฮักส์ (Psyllium Husk powder) ผงไซเลียม ฮักส์ เป็นแหล่งของเส้นใยอาหารชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ (Soluble) และมีใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำด้วย เมื่ออยู่ในน้ำจะพองตัวเป็นลักษณะคล้ายเจลหรือวุ้น ทำให้เมื่อรับประทานจะรู้สึกอิ่มเร็ว และรับประทานอาหารส่วนเกินได้น้อยลง (2)

สารสกัดจากเมล็ดต้นกัวร์กัม (Hydrolyzed Guar Gum) ใยอาหารธรรมชาติที่ละลายน้ำได้จากเมล็ดต้นกัวร์ที่พบมากในประเทศอินเดียและปากีสถาน (3)

สารสกัดจากบุก (Konjac Glucomannan Powder ) เป็นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้ เมื่อละลายน้ำจะสามารถดูดซับน้ำและมีความหนืดเพิ่มขึ้นช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยการลด Glycemic index ของอาหาร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) เมื่อถูกหมักโดยแบคทีเรียในกลุ่ม Bifidobacteria จะเกิดกรดไขมันสายสั้นซึ่งมีประโยชน์ต่อ การลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งและเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมและแมกนีเซียม (4)

ผักและผลไม้มากกว่า 45 ชนิด (Mixed Fruit & Vegetable) ผักและผลไม้มีวิตามิน แร่ธาตุ ไฟเบอร์ และสารอาหารอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย แต่ละชนิดมีสารอาหารและคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป การทานผักผลไม้ให้หลากหลายจะช่วยลดความเสี่ยงจากโรคต่าง ๆ มากมาย เช่น โรคหลอดเลือดในสมอง ความดันโลหิต มะเร็งบางชนิด เป็นต้น อีกทั้งทำให้ร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสดใส

วิตามิน พรีมิกซ์ ประกอบด้วย
วิตามิน A มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของ ร่างกาย คงสภาพปกติของการมองเห็น ช่วยคงสภาพปกติของเยื่อบุต่างๆ มีส่วนช่วยในเมตาบอลิซึมปกติของเหล็ก มีส่วนช่วยในการทําหน้าที่ตามปกติ ของระบบภูมิคุ้มกันและมีส่วนช่วยคงสภาพปกติของผิวหนัง
วิตามิน B1 (ไทอามีน) มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับ พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตตามปกติ มีส่วนช่วยในการทํางานตามปกติของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ และมีส่วนช่วยในการทํางานตามปกติของหัวใจ
วิตามิน B2 (ไรโบฟลาวิน) มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับ พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และ ไขมันตามปกติ มีส่วนช่วยในการทํางาน ตามปกติของระบบประสาท มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของเยื่อบุต่างๆ มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของ เม็ดเลือดแดง มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของ ผิวหนัง มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของ การมองเห็น และมีส่วนช่วยในเมตาบอลิซึมปกติ ของเหล็ก
วิตามิน B3 (ไนอะซิน) มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของเยื่อบุ ทางเดินอาหารและผิวหนัง มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงาน จากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน ตามปกติและมีส่วนช่วยในการทํางานตามปกติ ของระบบประสาท
วิตามิน B6 (ไพริด็อกซีน) มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงตามปกติ มีส่วนช่วยในการทํางาน ตามปกติของระบบประสาท มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับ พลังงานจากเมตาบอลิซึมตามปกติของโปรตีนและไกลโคเจน และมีส่วนช่วยในการทําหน้าที่ ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน
วิตามิน C ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระวิตามินซี มีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์จาก อนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน เพื่อการทํางานตามปกติของกระดูกอ่อน กระดูก เหงือก ผิวหนัง และฟัน มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงาน จากเมตาบอลิซึมตามปกติ มีส่วนช่วยในการทํางานตามปกติ ของระบบประสาท มีส่วนช่วยในการทําหน้าที่ ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยในการคืนสภาพของ รีดิวซ์วิตามินอี และเพิ่มการดูดซึมเหล็ก
วิตามิน E มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้าน อนุมูลอิสระ และช่วยในการปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระกรดโฟลิค มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงตามปกติ มีส่วนช่วยในการสังเคราะห์กรดอะมิโนตามปกติ และมีส่วนช่วยในการทําหน้าที่ ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน
กรดโฟลิค มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ด เลือดแดงตามปกติ มีส่วนช่วยในการ สังเคราะห์กรดอะมิโนตามปกติ และมีส่วนช่วยในการทําหน้าที่ ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน

แอล-ซีสเตอีนไฮโดรคลอไรด (L-Cysteine Hydrochloride) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรตีนเคราตินที่ใช้ในการสร้างผิว ผม เล็บให้มีสุขภาพดี นอกจากนี้ L-cysteine ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง
(6)

ไกลซีน (Glycine ) ไกลซีนเป็นกรดอะมิโนไม่จำเป็น ซึ่งช่วยสร้างเนื้อเยื้อของกล้ามเนื้อ,เปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้กลายเป็นพลังงานและยังมีความสำคัญในการช่วยบำรุงระบบประสาทส่วนกลางและระบบย่อยอาหาร มีส่วนช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือด (7)

แอล-กลูตามีน (L-Glutamine) เป็นกรดอะมิโนชนิดจำเป็นและเป็นกรดอะมิโนที่มีมากที่สุดในร่างกายแต่ร่างกายสามารถสร้างเองได้ในปริมาณเล็กน้อย ช่วยให้ระบบการย่อยให้เป็นปกติและมีส่วนช่วยในการรักษาแผล ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างกล้ามเนื้อ กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเกี่ยวกับการเจริญเติบโตจากต่อมใต้สมอง(8)

ผงรำข้าวโอ๊ต (Oat Bran Powder ) รำข้าวโอ๊ตมีเบต้ากลูแคน (Beta-Glucan) ซึ่งเป็นไฟเบอร์ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ ทำให้มีคุณสมบัติดูดซับคอเรสเตอรอล และไขมันเลว (LDL) ในร่างกายได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถดูดซับคอเลสเตอรอลส่วนเกินจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปได้อีกแรง ซึ่งด้วยคุณสมบัติเด่นเช่นนี้ จึงสามารถลดความเสี่ยงที่มีสาเหตุมาจากคอเลสเตอรอล เช่น โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดอุดตันได้(9) *มีใน Fiberlax S
เอกสารอ้างอิง

References
1.Duk Ho Kang., Eun Yong Jung., Un Jae Chang., Song-Hwan Bae., and Hyung Joo Suh. Psyllium husk combined with hydroxycitrate reduces body weight gain and body fat in diet-induced obese rats. Nutrition Research. 2007; 27, 349-355.
2.Xiao J, Sakaguchi E, Bai G. Short-term supplementation with dietary fructooligosaccharide and dietary mannitol elevated the absorption of calcium and magnesium in adult rats. Czech J Anim Sci. 2016;61: 281–289.
3.D.Linetzky Waitzberg, C.C.Alves Pereira, L.Logullo, T. manzoni Jacintho, D.Almeida, M.de L. Teixeira da Silva and R.S.Matos de Miranda Torrinhas. Microbiota benefits after inulin and partially hydrolyzed quar gum supplementation-a randomized clinical trial in constipated women. Nutr. Hosp. 2012; 27(1), 123-129.
4.Bakht Ramin Shah., Bin Li., Ling Wang., Shillin Liu., Yan Li and Jin Weiping. Health benefits of konjac glucomannan with special focus on diabetes. Bioactive Carbohydrates and Dietary Fibre. 2015; 5, 179-187.
5.L. Bellows and R. Moore. Water-Soluble vitamins: B-comple and vitamin C. Food and nutrition series. 2012; 1-5.
6.Clemente Plaza N, Reig García-Galbis M, Martínez-Espinosa RM. Effects of the Usage of l-Cysteine (l-Cys) on Human Health. Molecules. 2018;23(3):575.
7.Vojak W. Glycine: Biosynthesis, Physiological Functions and Commercial Uses. Nova Science Pub Incorporated; 2013.
8.Mecke D. l-Glutamine Determination with Glutamine Synthetase. Methods of Enzymatic Analysis. 1974. pp. 1716–1722.
9.Sprecher, D. L. 1994. Efficacy of Psyllium in Reducing Serum Cholesterol Levels in Hypercholesterolemic Patients on High or Low-Fat Diets. The Nurse Practitioner 19:73.


ข้อมูลเพิ่มเติม

รีวิวจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ (*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล)