Menu
 

Fiberlax-S


ไฟเบอร์แล็กซ์-เอส

ขนาดบรรจุ 10 ซอง (ซองละ 15 กรัม)/กล่อง

เลขที่ อย. 20-1-13451-1-0009

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย


รายละเอียดสินค้า

เคล็ดลับดูแลรูปร่างสวย พร้อมสุขภาพดีอย่างปลอดภัย จากเวอรีน่า คงไม่มีใครปฏิเสธ การมีรูปร่างสวยและสุขภาพดี ให้ใครๆ หลายคนต่างอิจฉา ดังนั้นการดูแลใส่ใจตัวเอง รวมไปถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธี หรืออาจใช้การโภชนาการเข้ามาช่วยอีกทางจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งการดำเนินชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบ และกิจกรรมต่าง ๆ ที่วุ่นวาย ทำให้ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ มีไขมันและคอเลสเตอรอลสูง รวมทั้งความเครียดจากสภาพแวดล้อม จากการทำงาน ส่งผลให้ระบบ ต่าง ๆ ในร่างกายแปรปรวน เช่น อาหารไม่ย่อย ท้องผูก น้ำหนักขึ้น และปัญหาอื่นๆ ตามมา ดังนั้นการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีไฟเบอร์หรือเส้นใยอาหารสูง จึงดีต่อสุขภาพ ช่วยลดอัตราความเสื่ยงต่อการเป็นโรคร้าย และยังทำให้อิ่มท้องเหมาะแก่การควบคุมน้ำหนัก นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อให้ได้รูปร่างสวยและการมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

วิธีรับประทาน
1 ซอง ชงกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 120 มล. ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน แล้วดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว สามารถ รับประทานได้วันละ 1-2 ซอง

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructooligosaccharides) เป็นใยอาหารที่พบได้ใน ข้าวสาลี กล้วยและหอม ฯลฯ ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยได้ แต่จุลินทรีย์ที่อยู่ในลำไส้สามารถย่อยได้ จึงจัดเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) หรืออาหารของจุลินทรีย์ ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์สุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ลดจุลินทรีย์ก่อโรค ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย โดยหลังจากถูกย่อยสลายด้วยแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้จะให้กรดไขมันสายสั้น ซึ่งช่วยยับยั้งและสะสมการสร้างคอเลสเตอรอลที่ตับ(1)

ไซเลียม ฮักส์ (Psyllium Husk powder) ผงไซเลียม ฮักส์ เป็นแหล่งของเส้นใยอาหารชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ (Soluble) และมีใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำด้วย เมื่ออยู่ในน้ำจะพองตัวเป็นลักษณะคล้ายเจลหรือวุ้น ทำให้เมื่อรับประทานจะรู้สึกอิ่มเร็ว และรับประทานอาหารส่วนเกินได้น้อยลง ช่วยลดไขมันร้าย คลอเรสเตอรอลและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด (2)

สารสกัดจากเมล็ดต้นกัวร์กัม (Hydrolyzed Guar Gum) ใยอาหารธรรมชาติที่ละลายน้ำได้จากเมล็ดต้นกัวร์ที่พบมากในประเทศอินเดียและปากีสถาน ช่วยลดไขมันร้าย คลอเรสเตอรอลและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด (3)

สารสกัดจากบุก (Konjac Glucomannan Powder ) เป็นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้ เมื่อละลายน้ำจะสามารถดูดซับน้ำและมีความหนืดเพิ่มขึ้นช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยการลด Glycemic index ของอาหาร ช่วยเพิ่ประสิทธิภาพการขับถ่าย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) เมื่อถูกหมักโดยแบคทีเรียในกลุ่มBifidobacteria จะเกิดกรดไขมันสายสั้นซึ่งมีประโยชน์ต่อการลดระดับคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งและเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมและแมกนีเซียม (4)

Mixed Fruit & Vegetable ประกอบด้วยผักและผลไม้มากกว่า 45 ชนิด ผักและผลไม้มีวิตามิน แร่ธาตุ ไฟเบอร์ และสารอาหารอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย แต่ละชนิดมีสารอาหารและคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป การทานผักผลไม้ให้หลากหลายจะช่วยลดความเสี่ยงจากโรคต่าง ๆ มากมาย เช่น โรคหลอดเลือดในสมอง ความดันโลหิต มะเร็งบางชนิด เป็นต้น อีกทั้งทำให้ร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสดใส ชะลอความแก่ชราได้อีกต่างหาก

วิตามิน พรีมิกซ์ (Vitamin Premix) ประกอบด้วย - วิตามิน ซี (Ascorbic Acid) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย
- วิตามิน อี (DL-Alpha Tocopheryl Acetate) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
- วิตามิน เอ (Retinyl Palmitate) ช่วยในการมองเห็น การเจริญเติบโตและบำรุงผิวพรรณ
- วิตามิน บี2 (Riboflavin) มีส่วนช่วยในการเผาผลาญอาหารประเภทแป้ง ไขมัน และโปรตีน
- วิตามิน บี3 (Niacinamide) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และควบคุมระดับคอเลสเตอรอล
- วิตามิน บี5 (Calcium-D-Pantothenate) ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์
- วิตามิน บี12 (Cyanocobalamin 1%) ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง บำรุงระบบประสาทและสมอง
- วิตามิน บี7 (Biotin) กระตุ้นการเผาผลาญคาร์โบไฮเดตร โปรตีนและไขมัน
- Tri-Calcium Phosphate โมเลกุลของสารจะดูดน้ำทำให้อาหารผงคงความชื้นต่ำ กระจายตัวได้ไม่เกาะกันเป็นก้อน
(5)
- Dextrose น้ำตาลกลูโคส (glucose) ที่มีรูปแบบทางเคมี เป็น D-glucose ให้ความหวาน

แอล-ซีสเตอีนไฮโดรคลอไรด (L-Cysteine Hydrochloride) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรตีนเคราตินที่ใช้ในการสร้างผิว ผม เล็บให้มีสุขภาพดี นอกจากนี้ L-cysteine ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง
(6)

ไกลซีน (Glycine ) ไกลซีนเป็นกรดอะมิโนไม่จำเป็น ซึ่งช่วยสร้างเนื้อเยื้อของกล้ามเนื้อ,เปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้กลายเป็นพลังงานและยังมีความสำคัญในการช่วยบำรุงระบบประสาทส่วนกลางและระบบย่อยอาหาร มีส่วนช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือด (7)

แอล-กลูตามีน (L-Glutamine) เป็นกรดอะมิโนชนิดจำเป็นและเป็นกรดอะมิโนที่มีมากที่สุดในร่างกายแต่ร่างกายสามารถสร้างเองได้ในปริมาณเล็กน้อย ช่วยให้ระบบการย่อยให้เป็นปกติและมีส่วนช่วยในการรักษาแผล ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างกล้ามเนื้อ กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเกี่ยวกับการเจริญเติบโตจากต่อมใต้สมอง(8)

ผงรำข้าวโอ๊ต (Oat Bran Powder ) รำข้าวโอ๊ตมีเบต้ากลูแคน (Beta-Glucan) ซึ่งเป็นไฟเบอร์ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ ทำให้มีคุณสมบัติดูดซับคอเรสเตอรอล และไขมันเลว (LDL) ในร่างกายได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถดูดซับคอเลสเตอรอลส่วนเกินจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปได้อีกแรง พ่วงด้วยคุณสมบัติชั้นยอดในการช่วยลดคอเลสเตอรอลที่เกาะอยู่ตามเส้นเลือดได้อีกต่างหาก ซึ่งด้วยคุณสมบัติเด่นเช่นนี้ จึงสามารถลดความเสี่ยงพร้อมด้วยป้องกันโรคร้ายที่มีสาเหตุมาจากคอเลสเตอรอล เช่น โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดอุดตันได้(9)เอกสารอ้างอิง

References
1.Duk Ho Kang., Eun Yong Jung., Un Jae Chang., Song-Hwan Bae., and Hyung Joo Suh. Psyllium husk combined with hydroxycitrate reduces body weight gain and body fat in diet-induced obese rats. Nutrition Research. 2007; 27, 349-355.
2.Xiao J, Sakaguchi E, Bai G. Short-term supplementation with dietary fructooligosaccharide and dietary mannitol elevated the absorption of calcium and magnesium in adult rats. Czech J Anim Sci. 2016;61: 281–289.
3.D.Linetzky Waitzberg, C.C.Alves Pereira, L.Logullo, T. manzoni Jacintho, D.Almeida, M.de L. Teixeira da Silva and R.S.Matos de Miranda Torrinhas. Microbiota benefits after inulin and partially hydrolyzed quar gum supplementation-a randomized clinical trial in constipated women. Nutr. Hosp. 2012; 27(1), 123-129.
4.Bakht Ramin Shah., Bin Li., Ling Wang., Shillin Liu., Yan Li and Jin Weiping. Health benefits of konjac glucomannan with special focus on diabetes. Bioactive Carbohydrates and Dietary Fibre. 2015; 5, 179-187.
5.L. Bellows and R. Moore. Water-Soluble vitamins: B-comple and vitamin C. Food and nutrition series. 2012; 1-5.
6.Clemente Plaza N, Reig García-Galbis M, Martínez-Espinosa RM. Effects of the Usage of l-Cysteine (l-Cys) on Human Health. Molecules. 2018;23(3):575.
7.Vojak W. Glycine: Biosynthesis, Physiological Functions and Commercial Uses. Nova Science Pub Incorporated; 2013.
8.Mecke D. l-Glutamine Determination with Glutamine Synthetase. Methods of Enzymatic Analysis. 1974. pp. 1716–1722.
9.Sprecher, D. L. 1994. Efficacy of Psyllium in Reducing Serum Cholesterol Levels in Hypercholesterolemic Patients on High or Low-Fat Diets. The Nurse Practitioner 19:73.


ข้อมูลเพิ่มเติม

คำเตือน 1.เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
2.ดื่มน้ำตามอย่างน้อย1-2 แก้ว เพื่อไม่ให้เกิดอาการท้องอืด
3.มีส่วนผสมของโกจิเบอร์รี่ ซึ่งจะทำให้เลือดไหลหยุดช้า ดังนั้นจึงควรหยุดรับประทานก่อนเข้ารับการผ่าตัดหรือทำฟัน
4.มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบแปะก๊วย จึงห้ามรับประทานร่วมกับยาแอสไพริน หรือสารป้องกันการเกิดลิ่มเลือดต่างๆ เพราะอาจทำให้เลือดออกที่ตาขาวได้ และสำหรับหญิงตั้งครรภ์ หรือผู้ป่วยที่เป็นโรคความดันต่ำหรือสูงกว่าปกติ ไม่ควรรับประทาน


รีวิวจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ (*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล)
TVC


Fiberlax-S
 สมาชิก Login ( สมัครงาน )
หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา | สมัครงาน
บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
 
 • Domestic Inquiry (Thai language)
  Office Tel : 043-721275,061-028-4445
  Fax : 043-721341
  Callcenter : 1607
  Line ID: @verena
  Line ID: @verenadealer (ตัวแทนจำหน่าย)
  E-mail: info3@verena.co.th

 • International Inquiry (English language)
  Tel : +66-92-654-4645 (Wechat and Whatsapp)
  Line ID: verenathailand
  E-mail: information@verena.co.th

 • © 2020 VerenaInternational Company Limited. All rights reserved.