Menu
 

Verena Kalis Probiotic


Verena Kalis Probiotic

ขนาดบรรจุ 10 ซอง/กล่อง

20-1-13451-5-0066

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย


รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Probiotic มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ กาแลคโตโอลิโกแซคคาไรด์(GOS) เป็นพรีไบโอติก ที่มีองค์ประกอบใกล้เคียงกับน้ำนมแม่(Human Milk Oligosacchasides)ช่วยกระตุ้นการทำงานและส่งเสริมการเจริญของจุลินทรีย์ ปรับสมดุลของลำไส้ ทำให้ระบบขับถ่ายดีขี้น อีกทั้งยังมีอินนูลินที่เป็นเส้นใยอาหาร ที่ร่างกายไม่สามารถย่อยได้ และไม่ให้พลังงาน แต่ถูกย่อยด้วยจุลินทรีย์ในลำไส้ ซึงช่วยลดการดูดซึมน้ำตาล ลดการดูดซึมไขมันในร่างกาย และเสริมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากส้มสีแดงที่ช่วยเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย ทำให้รูปร่างกระชับและสัดส่วนลดลง อีกทั้งสารสกัดจากส้มแขก ที่มีกรดไฮดรอกซีซิตริก (Hydroxy Citric Acid) ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตไปเป็นไขมัน และช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกายออกมาใช้เป็นพลังงาน นอกจากนี้ยังมีจุลินทรีย์โพรไบโอติกบิฟิโดแบคทีเรียม เบรเว่ เอ็ม-16วี(Bifidobacterium Breve M-16V)จำนวนมากกว่า2,500ล้านตัว คุณสมบัติช่วยเสริมการทำงานในลำไส้โดยการลดจำนวนแบคทีเรียไม่ดีและฟื้นฟูสมดุลของแบคทีเรียที่มีประโยชน์พร้อมกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ระบบการย่อยอาหารและระบบการขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วย


วิธีการรับประทาน
รับประทานครั้งละ 1 ซอง ก่อนนอนโดยฉีกเทเข้าปากแล้วดื่มน้ำตาม

คำเตือน
1.เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
2.เพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ที่อาจเกิดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้ง ควรรับประทานพร้อมน้ำ 1-2 แก้ว
ส่วนประกอบที่สำคัญ

GALACTO-OLIGOSACCHARIDE(GOS) (นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้) พรีไบโอติกที่มีองค์ประกอบใกล้เคียงน้ำนมแม่ (HMOs) จัดเป็นสารที่มีคุณสมบัติเชิงพรีไบโอติก โดยร่างกายไม่สามารถย่อยสลายได้ ดังนั้นจะเป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อีกทั้ง GOS มีคุณสมบัติเป็น Bifidus grown factor เนื่องจากมีความสามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในกลุ่มบิฟิโดแบคทีเรียและแล็คโตบาซิลัส ทำให้เกิดการผลิตกรดแลคติกและกรดอะซิติก ส่งผลให้สภาวะในลำไส้เป็นกรด จึงมีผลต่อการยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรค ซึ่งมีประโยชน์ในทางเดินอาหารของมนุษย์(Gibson and Rastall, 2006)

-บำรุงผิวพรรณ จากการศึกษายังพบว่าการรับประทาน GOS ที่มีกาแลตโตซิลแลคโตสมีผลช่วย ลดการเจริญของแบคทีเรียก่อโรค ช่วยลดการสร้างสารพิษจากแบคทีเรียกลุ่มดังกล่าว ลดการอักเสบของผิวหนัง ลดการเกิดสิวและริ้วรอยได้อีกด้วย
-เพิ่มความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันโรค จุลินทรีย์ชนิดที่ดีก่อให้เกิดสารต้านจุลชีพ (Antibiotic) เช่น แกรมมาอินเตอร์-เฟอรอน (γ-interferon) การหมักครั้งที่สองของจุลินทรีย์จะก่อให้เกิดความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันโรค เช่น เพิ่มจำนวนเซลล์ลิมโฟไซต์ชนิดทีเซลล์ (T cell)และชนิดบีเซลล์ (B cell)
-เพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุ ทำให้สภาวะพีเอชในลำไส้เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยให้เกิดสภาวะการดูดซึมกลับของแร่ธาตุ เช่นแคลเซียม และแมกนีเซียม และยังปรับปรุงความหนาแน่นของมวลกระดูก
-ลดอาการท้องผูก ช่วยลดอาการท้องผูกเพราะกรดที่ผลิตโดยบิฟิโดแบคทีเรียจะช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้และเพิ่มความชุ่มชื้นของอุจจาระ ซึ่งเป็นผลมาจากแรงดันออสโมติก


BIFIDOBACTERIUM BREVE (นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น) บิฟิโดแบคทีเรียเป็นโพรไบโอติกชนิดหนึ่ง ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เป็นเชื้อเด่นซึ่งพบในลำไส้ของทารกที่ดื่มนมแม่ มีคุณสมบัติลดระยะเวลาในการผ่านทางเดินอาหารของอาหาร บรรเทาอาการท้องผูก และอาการลําไส้ใหญ่แปรปรวน เชื้อสามารถย่อยน้ำตาลแลกโทส ลดปริมาณน้ำตาลแลกโทสในลําไส้ และอาการไม่ย่อยน้ำตาลแลกโทสในทารก นอกจากนี้เชื้อยังสามารถชักนําให้มีการผลิตไซโตไคน์หรือเคโมไคน์ เพื่อปรับภูมิคุ้มกันของร่างกาย ป้องกันและลดอาการท้องเสียจากการติดเชื้อไวรัสโรตา อาการท้องเสียจากการใช้ยาต้านจุลชีพ อาการโรคลําไส้อักเสบและการป้องกันความเป็นพิษของเกลือน้ำดี เชียงใหม่เวชสาร 2559;55(ฉบับเสริม 1):75-84


GARCINIA EXTRACT (สารสกัดนำเข้าจากประเทศอินเดีย) สารสกัดจากส้มแขกที่มีกรดไฮดรอกซี่ซิตริกช่วยยับยั้งการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินไปสะสมในรูปของไขมัน กระตุ้นให้ร่างกายนำน้ำตาลออกมาใช้ ลดความยากอาหารและช่วยควบคุมน้ำหนัก

CITRUS SINENSIS EXTRACT (นำเข้าจากประเทศอิตาลี) สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธุ์ MORO แทบภูเขาไฟในประเทศอิตาลี ช่วยยับยั้งการสะสมไขมันในร่างกาย ลดขนาดเซลไขมันบริเวณหน้าท้องถึง 25-50% สามารถลดน้ำหนักในหนูทดลองที่มีปริมาณไขมันสะสมสูงได้และช่วยลดมวลไขมันบริเวณหน้าท้องและขาหนีบสูงถึง50%

INULIN (นำเข้าจากประเทศเบลเยียม) เป็นพอลิแซคคาไรด์ชนิดหนี่ง ที่ทำหน้าที่เป็นพรีไบโอติก จัดเป็นเส้นใยอาหารที่ร่างกายไม่สามารถย่อยได้และไม่ให้พลังงาน แต่ถูกย่อยได้โดยแบคทีเรียในลำไส้ อีกทั้งยังช่วยลดการดูดซึมของน้ำตาลและลดการดูดซึมไขมันในร่างกายเอกสารอ้างอิง

1. French, Alfred D. Recent Advances in the Structural Chemistry of Inulin. Inulin and Inulin-containing Crops Studies in Plant Science, 1993, 121-27.
2. Miyazaki K et al. Bifidobacterium fermented milk and galacto-oligosaccharides lead to improved skin health by decreasing phenols production by gut microbiota. Benef Microbes.1:5(2), 2014, 121-8.
3. Lavermicocca P, et al. Study of adhesion and survival of lactobacilli and bifidobacteria on table olives with the aim of formulating a new probiotic. Fd Appl Environ Microbiol. 8:4, 2005, 233-40.
4. Titta, L. et al. Blood Orange Juice Inhibits Fat Accumulation in Mice. International Journal of Obesity 34:3, 2009, 578-88.
5. Henrik Andersson et al. Health effects of probiotics and prebiotics A literature review on human studies, Näringsforskning, 45:1, 2001, 58-75.
6. เชียงใหมเวชสาร 2559;55 (ฉบับเสริม 1):75-84.
7. Macfarlane GT, Steed H, Macfarlane S. Bacterial metabolism and health-related effects of galacto-oligosaccharides and other prebiotics. J Appl Microbiol. 104:2, 2008 ,305-44.
8. Wilson B, Whelan K. Prebiotic inulin-type fructans and galacto-oligosaccharides: definition, specificity, function, and application in gastrointestinal disorders. J Gastroenterol Hepatol. 32 Suppl 20171:64-68.


ข้อมูลเพิ่มเติม

Q&A Kalis Probiotic

Q : Bifidobacterium Breve M-16V ในผลิตภัณฑ์ Kalis คืออะไร
A : บิฟิโดแบคทีเรียเป็นโพรไบโอติกชนิดหนึ่ง ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เป็นเชื้อเด่นซึ่งพบในลำไส้ของทารกที่ดื่มนมแม่ มีคุณสมบัติลดระยะเวลาในการผ่านทางเดินอาหารของอาหาร บรรเทาอาการท้องผูก และอาการลําไส้ใหญ่แปรปรวน เชื้อสามารถย่อยน้ำตาลแลกโทส ลดปริมาณน้ำตาลแลกโทสในลําไส และอาการไม่ยอยน้ำตาลแลกโทสในทารก นอกจากนี้เชื้อยังสามารถชักนําให้มีการผลิตไซโตไคน์หรือเคโมไคน์ เพื่อปรับภูมิคุ้มกันของร่างกาย ป้องกันและลดอาการท้องเสียจากการติดเชื้อไวรัสโรตา อาการท้องเสียจากการใช้ยาต้านจุลชีพ อาการโรคลําไส้อักเสบและการป้องกันความเป็นพิษของเกลือน้ำดี เชียงใหม่เวชสาร 2559;55(ฉบับเสริม 1):75-84

Q : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Probiotic ทานเวลาไหนดีทีสุด
A : ทานได้ทุกช่วงเวลาเนื่องจากจุลินทรีย์โพรไบโอติกบิฟิโดแบคทีเรียม เบรเว่ เอ็ม-16วี อาจได้รับผลกระทบน้อยจากกรดในกระเพาะอาหาร อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องทานเป็นประจำทุกวัน และจะให้ผลที่ดีกว่าหากทานทุกวันเป็นเวลา เช่น รับประทานก่อนนอนทุกวัน

Q : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Probiotic สามารถทานพร้อมกับผักและผลไม้ได้หรือไม่
A : ได้และให้ผลที่ดีเพิ่มขี้นอีกด้วย เนื่องจากผักและผลไม้มีวิตามินและใยอาหารที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของจุลินทรีย์โพรไบโอติกบิฟิโดแบคทีเรียม เบรเว่ เอ็ม-16วี

Q : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Probiotic ไม่ควรทานพร้อมกับอาหารหรือเครื่องดื่มประเภทใด
A : ไม่ควรทานพร้อมกับอาหารหรือเครื่องดื่มร้อนจัด เพราะจุลินทรีย์โพรไบโอติกบิฟิโดแบคทีเรียม เบรเว่ เอ็ม-16วีอาจเหลือรอดน้อยลงไม่ได้ผลรับเต็มที่ ควรทานก่อนหรือหลังอาหาร อาหารหรือเครื่องดื่มร้อนจัดอย่างน้อย 2 ชั่วโมง

Q : ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Probiotic วันละกี่ซอง
A : ในการศึกษาเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ bifidobacteria ในการรักษาสุขภาพของลําไส้ พบว่าควรทานจุลินทรีย์โพรไบโอติกทียังมีชีวิตคงเหลือไม่น้อยกว่า 10^4 CFU ต่ออาหาร 1 กรัม ซึงในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Prebiotic 1 ซองมีจุลินทรีย์โพรไบโอติกทียังมีชีวิตเหลือมากถึง 2.5 x 10^9(2,500ล้านตัว) เพียงพอต่อ 1 วัน

Q : ผู้ที่มีโรคประจำตัวที่ต้องควบคุมปริมาณน้ำตาลทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Probiotic ได้ไหม
A : ทานได้ และเหมาะกับผู้บริโบคกลุ่มดังกล่าวมาก เพราะผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Kalis Probiotic ไม่มีน้ำตาล และยังให้พลังงานเป็น 0 kCal อีกทั้งยังมีใยอาหารที่ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาล สมาชิก Login ( สมัครงาน )
หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา | สมัครงาน
บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
 
 • Domestic Inquiry (Thai language)
  Office Tel : 043-721275
  Fax : 043-721341
  Callcenter : 1607, 02-1146465
  Line ID: @verena
  Line ID: @verenadealer (ตัวแทนจำหน่าย)
  E-mail: info3@verena.co.th

 • International Inquiry (English language)
  Tel : +66-92-654-4645 (Wechat and Whatsapp)
  Line ID: verenathailand
  E-mail: information@verena.co.th

 • © 2020 VerenaInternational Company Limited. All rights reserved.