Menu
 

VERENA 24K PERFECT POWDER


VERENA 24K PERFECT POWDER

10 กรัม/ตลับ

11-1-6500000167

( ไม่มีวางจำหน่ายแล้ว ) ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย


รายละเอียดสินค้า

วิธีใช้ (Directions) : ใช้พัฟแตะแป้ง กดซับให้ทั่วผิวหน้า แล้วเกลี่ยให้เนียนเรียบทั้งใบหน้าและลำคอ

คำเตือน (Warning) :
1. การใช้เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด
2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรส่วนประกอบที่สำคัญ

1. Retouch Spot Powder (INCI: Polymethylsilsesquioxane, Titanium Dioxide) ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ!! ที่ผสานรวม เอาคุณสมบัติเด่นของ” Soft Focus” และ “Cover” มาผสานกันจนกลายเป็นอนุภาคแป้ง Retouch Spot จึงให้การปกปิดจุดด่างดำ และเบลอจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน
เทคโนโลยีSoft Focus Powder ด้วยโครงสร้างแบบ Unique จึงทำให้มีคุณสมบัติที่เหนือกว่า
โครงสร้างทั่วไป โครงสร้าง Unique ด้วยคุณสมบัติการ scattered light ที่มากกว่าจึงทำให้ “เบลอถึงขีดสุด”

2. Moist Plus Treated Base Powder (INCI: Triethoxycaprylylsilane Treated Powder)
เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่เคลือบคลุมผิวอนุภาคแป้งด้วยสาร Triethoxycaprylylsilane ทำให้สีแป้งไม่เปลี่ยน ซึ่งสารนี้มีข้อดีเฉพาะตัว ได้แก่ Water Proof (กันน้ำและเหงื่อ), Smooth Feeling (เนื้อละเอียด เนียนนุ่ม) และ Moisture (คงความชุ่มชื้นแก่ผิว) จึงทำให้ได้แป้งเนื้อละเอียด นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เบาสบาย และสามารถกันน้ำและเหงื่อได้ และในขณะเดียวกันก็ยังคงความชุ่มชื้น ผิวจึงไม่แห้งตึงอีกด้วย
นำเข้าจากประเทศ : ญึ่ปุ่น


Collagen MARINE COLLAGEN ที่เป็นอาหารที่จำเป็นต่อผิว มีคุณสมบัติเป็น Film former และ Moisturizer
ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวแบบขั้นสุด ให้ความเนียนพร้อมป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Sodium Hyaluronate ที่ช่วยเคลือบปกป้องผิวและเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยคืนความสดชื่น ยืดหยุ่น ให้ผิวแลดูอวบอิ่มฉ่ำน้ำ ทั้งยังช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติดูเต่งตึง

Pure Gold ทองคำบริสุทธิ์ จากการค้นพบทางการแพทย์ว่า ทองคำมีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสสระของผิวหนังและต้านอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวีได้ เพื่อประโยชน์ของการยืดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์ของวิตามินซี ที่มีความคงตัวสูงต่อความร้อน แสง และการเกิด Oxidation ได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป จึงสามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ มีคุณสมบัติเป็น Whitening Agent และ Antioxidant ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังบำรุงผิวให้เรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

UV PROTECTOR TITANIUM DIOXIDE
มีคุณสมบัติเป็น Physical Sunscreen โดยมีความสามารถในการสะท้อนรังสี UV จึงช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UV ในแสงแดด
ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE
สารกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี จึงช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผิวหน้าหมองคล้ำ
เอกสารอ้างอิง

Aaseth, Jan, Margaretha Haugen, and Øystein Førre. 1998. “Rheumatoid Arthritis and Metal Compounds—perspectives on the Role of Oxygen Radical Detoxification†.” The Analyst. https://doi.org/10.1039/a704840h.
Geahchan, Sarah, Parnian Baharlouei, and Azizur Rahman. 2022. “Marine Collagen: A Promising Biomaterial for Wound Healing, Skin Anti-Aging, and Bone Regeneration.” Marine Drugs. https://doi.org/10.3390/md20010061.