Menu
 

ENVY DURIAN MOISTURIZING SLEEPING MASK BY VERENA


ENVY DURIAN MOISTURIZING SLEEPING MASK BY VERENA

ขนาดบรรจุ : 10 กรัม /ซอง 10 ซอง/กล่อง

เลขที่ใบจดแจ้ง : 10-1-6010038277

代理联系方式


产品具体材料

วิธีใช้
 • ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันก่อนนอน (โดยไม่ต้องล้างออก) เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  คำเตือน
 • ไม่ควรจัดเก็บในที่ที่อุณหภูมิสูง หลีกเลี่ยงการเก็บในที่ที่โดนแสงแดด
 • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด
 • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ • 主要成分

  Arbutin อาร์บูติน(Arbutin) เป็นสารตัวกระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเมลานิน ซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำ ประสิทธิภาพสูงในเรื่องการทำให้ผิวขาวใส อาร์บูตินเป็นสารจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งสกัดจากผลไม้ เปลือก ใบและส่วนต่างๆ ของพืชหลายชนิด ซึ่งพืชเหล่านี้พบในเมืองหนาวเช่นBearberry, Blueberry, Cranberry, Mulberry,Pear ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่กล่าวว่าแหล่งที่ดีที่สุดของอาร์บูตินอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (1)

  Aloe vera สารสกัดว่านหางจระเข้ อุดมไปด้วยสาร Aloctin , Aloimodin , Alocin , Aloin , ไกลโคโปรตีน
  โพลีแซคคาไรด์ วุ้นในใบว่านหางจระเข้มีสารเคมีอยู่หลายชนิด เช่น Aloe-cmidin, Aloesin, Aloin, สารประเภท glycoprotein และอื่นๆ วุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลเรื้อรัง และแผลในกระเพาะอาหารได้ดี เพราะวุ้นในใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ด้วย (2) ประโยชน์ของว่านหางจระเข้ ช่วยกระชับรูขุมขุน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างสารคอลลาเจน ลบรอยจุดด่างดำ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

  Tranexamic acid เป็นสารสังเคราะห์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเลียนแบบกรดอะมิโนที่ชื่อว่า ไลซีน ซึ่งในทางการแพทย์จะนำมาใช้ในการช่วยลดอาการตกเลือดหรือเลือดออกมากระหว่างเข้ารับการผ่าตัด   ผลข้างเคียงของการใช้ทรานซามินนั้นสามารถช่วยยับยั้งในส่วนของเอ็นไซม์ที่ไปสร้างเม็ดสี แต่เป็นคนละตัวกับกลูต้าไธโอนที่ทำให้ผิวขาว ด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้ทำให้ทรานซามินถูกนำมาใช้ในการรักษาฝ้าร่วมกับยา โดยจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ทำหน้าที่ในการควบคุมการสื่อสารระหว่างเซลล์ส่วนเกินและจำกัดการผลิตเมลานิน (3)

  Vitamin B3 มีส่วนช่วยให้กระบวนการเมตาบอริซึ่มของเซลผิว ทำให้เซลทำงานได้เป็นปกติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับเซรามาไมด์ของผิว ซึ่งการที่ผิวเรามีเซราไมด์เยอะนั้นจะทำให้ผิวเรากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นเป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวชั้นดี นอกจากนี้มีการวิจัยออกมาว่า Vitamin B3 หรือ Niacinamide 5% นั้นเมื่อใช้ทาผิวต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สามารถช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจากลง นอกจากนี้ยังทำให้ผิวที่แห้งกร้านมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย (4)

  STEVITEN LICO DPG (DIP) สารสกัด DIP Dipotassium Glycyrrhizinate หรืออีกชื่อเรียกว่า Glycyrrhetic acid เป็นสารสกัดจากชะเอมเทศ ทำหน้าที่เป็นเกราะคุ้มครองผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ความสดชื่นสบายผิว ลดอาการอักเสบ และลดอาการแพ้ได้อย่างเห็นผล สารสกัดจากชะเอมเทศมี สารสำคัญคือ Grabridin เป็นตัวยับยั้ง Tysosinase ลดการเกิดผิวสีเข้มหลังได้รับรังสี UV-Bลดอาการผิวไหม้แดง (Erythema) ทำให้ช่วยลดการผลิตและการส่งเม็ดสีเมลานินที่ผิวชั้นบน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยดำแดงจากสิว ลดฝ้า กระ (5)

  Hya (Hyaluronic Acid) คือ กรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมาเองได้ มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณจุดเชื่อมต่อระหว่างอวัยวะและเซลล์ เมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง ปัจจุบันนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์ทาผิว จะช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งกระบวนการหายของแผล สามารถสลายได้เองตามธรมชาติ (6)

  Evermat (TM) เป็นการผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติ ระหว่าง Enantia Chlorantha Extract และ Oleanolic Acid From Olive leaf สารสกัดที่ได้จากต้น African White wood อุดมด้วยสาร Protoberberrines ที่ช่วยยับยั้งต้นเหตุของการเกิดสิว สารออกฤทธิ์ที่ได้จากต้นมะกอก มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ 5A-reductase ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการผลิตน้ำมันในชั้นผิวหนัง อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความมันบนใบหน้า รูขุมขนกว้าง และ สิว ควบคุมการแบ่งตัวของเซลล์ที่ทำหน้าที่ผลิตน้ำมันในผิวหนังจึงทำให้ความมันบนใบหน้า สิว และรูขุมขนกว้างลดลง และยังช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ (7,8)

  Refined Coconut Oil ได้จากการสกัดเนื้อมะพร้าวแห้งโดยการบีบ หรือสกัดด้วยตัวทำละลาย น้ำมันที่ได้มีสีใสหรือเหลือง ไม่เหม็นหืน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นอุดมด้วยวิตามินอี (Vitamin E) มีประโยชน์กับผิวหน้า จะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จึงช่วยผิวในการป้องกันแสงแดดและความสามารถในการกักเก็บน้ำไว้ในเซลล์จึงลดผิวแห้งแตกเป็นขุยได้ (11)  参考材料

  1.Garcia-Jimenez A, Teruel-Puche JA, Berna J, Rodriguez-Lopez JN, Tudela J, Garcia-Canovas F. Action of tyrosinase on alpha and beta-arbutin: A kinetic study.
  2.Tenney D. Aloe Vera. Woodland Publishing; 1997.
  3.A T, Thillaikkarasi. A, Department of Dermatology Venereology, Rajah Muthiah Medical College & Hospital, University A, Chidambaram, et al. Comparative Clinical Study of Oral Tranexamic Acid and Topical Tranexamic Acid with Microneedling in the Management of Melasma. Med Sci Monit. 2017;5. doi:10.18535/jmscr/v5i11.151
  4.Jamison J. Vitamin B3 (Niacin). Clinical Guide to Nutrition & Dietary Supplements in Disease Management. 2003. pp. 693–697.
  5.Trotta M, Peira E, Debernardi F, Gallarate M. Elastic liposomes for skin delivery of dipotassium glycyrrhizinate. Int J Pharm. 2002;241: 319–327.
  6.Khabarov VN, Boykov PY, Selyanin MA. Hyaluronic Acid: Production, Properties, Application in Biology and Medicine. John Wiley & Sons; 2014.
  7.Lawrence Bassey AI, Bassey AIL, Ettebong EO. Anti-oxidant, Histopathology and LD50 Evaluation of Ethanol Stem Bark Extract of Enantia chlorantha in Rodents. Medicinal & Aromatic Plants. 2017
  8.Pollier J, Goossens A. Oleanolic acid. Phytochemistry. 2012;77: 10–15.
  9.Effects of galactomyces ferment filtrate on epidermal barrier marker caspase-14 in human skin cells. J Am Acad Dermatol. 2010
  10.Ji YS, Chang JP. Antioxidative Activity of the Durian (Durio zibethinus) Extract. Hanguk Yakyong Changmul Hakhoe Chi. 2013;21: 255–261.
  11.Davidson J, Usman M. Health Benefits of Coconut Oil. JD-Biz Corp Publishing; 2013.

     成员 Login ( สมัครงาน )
  首页 | 产品 | 新闻活动 | 关于维丽娜 | 荣耀呈现 | 销售商 | 代理销售 | 视屏 | 联系我们
  维丽娜(国际)有限公司  玛哈沙拉坎府玛哈沙拉坎市达拉区柯洋路40号 邮编:44000
   
  电话: +66 43721275, +66 61-028-4440 To 3
  传真: +66 43721341
  订购热线: 1607 

  发信息 info3@verena.co.th  


  ©Copyrights2014 VerenaInternational Company Limited.