Menu

ภูมิใจนำเสนอ

ศาลารำลึก พระคุณหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน
พระพุทธศาสนาเป็นสิ่งที่คอยยึดเหนี่ยวจิตใจของคนไทยทั้งชาติ พระศาสดาสอนให้เรารู้จักประพฤติปฎิบัติตนอยู่ในศีลธรรมอันดี ละบาป ทำจิตใจให้ผ่องใส ดร.ณฐนนท์ ตราชู มีความเสื่อมใสในพระพุทธศาสนา โดยศึกษาและปฏิบัติตามคำสอนขององค์ พระหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน และเพื่อเป็นการรำลึกพระคุณขององค์หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ที่มีต่อประชาชนชาวไทยทั้งหลายในการทำโครงการช่วยชาติ จึงได้สร้าง ศาลารำลึกพระคุณหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ขึ้นภายในบริเวณ บริษัทเวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และได้นิมนต์พระอาจารย์สายหลวงปู่มั่น ภูริทัตโตและหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน มาแสดงธรรมโปรดพนักงานและประชาชนทั่วไป ทั้งยังมีกิจกรรมทำบุญตักบาตร ปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิเป็นประจำทุกเดือน

www.salaluangta.comห้องวิจัยและพัฒนา
เรามีทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญ คัคสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับการยอมรับว่าได้ผลจริงโดยเราเลือกผลิตกับโรงงาน ที่มีมาตรฐานที่สูง และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเหมาะกับผลิตภัณฑ์แต่ละตัว ก่อนที่จะออกผลิตภัณฑ์แต่ละตัว
เรามีการศึกษาค้นคว้าและวิจัยอย่างละเอียดเสมอ  ผลิตภัณฑ์บางตัวจะทำวิจัยและพัฒนาร่วมกับโรงงานที่ผลิตสินค้าให้เรา ซึ่งทุกแห่งมีมาตรฐานที่สูง ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9200 และ GMP มั่นใจได้ว่าสามารถส่งจำหน่ายได้ทั่วโลก


รางวัลที่ได้รับ
บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับมอบรางวัล จากหน่วยงาน สถาบันต่างๆ จากการดำเนินงานจนทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพมากมาย อาทิ
รับมอบรางวัล Watsons Health, Wellness and Beauty Award 2015 (HWB Award 2015)
ประเภทสุดยอดสินค้าใหม่ขายดี ประจำปีในหมวดหมู่ ควบคุมน้ำหนัก (สินค้า The Secret Plus)นับเป็นรางวัลที่การันตีได้ว่า สินค้า The Secret Plus จาก Verena เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ

รับมอบรางวัล Watsons Health, Wellness and Beauty Award 2016 (HWB Award 2016)
ประเภทสุดยอดสินค้าใหม่ขายดี ประจำปีในหมวดหมู่ เสริมอาหาร ในหมวดไฟเบอร์-ล้างพิษ นับเป็นรางวัลที่การันตีได้ว่า สินค้า Fiberlax จาก Verena เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ

รับมอบรางวัล Watsons HWB Awards Best Rising Star Product 2018
เป็นรางวัลที่การันตีได้ว่า Nutroxsun จาก Verena เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ

รับมอบตราสัญลักษณ์ THAILAND TRUST MARK มุ่งมั่นเป็นสินค้าชั้นเยี่ยมจากประเทศไทยก้าวไกลสู่ตลาดโลก จากกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์
สัญลักษณ์นี้เป็นอีกหนึ่งมาตราฐานการรับรองคุณภาพที่รับรองว่าสินค้าจาก Verena นั้นมีคุณภาพเยี่ยม ผ่านการผลิตที่เชื่อถือได้และได้คุณภาพตามมาตราฐานสากลผลิตภัณฑ์ The Secret Plus จากแบรนด์ Verena ผ่านการรับรอง อย. GMP ฮาลาล และ Thailand Trust Mark ปลอดภัย มีงานวิจัยรับรอง

ได้รับรางวัลจากเวที D&AD AWARD 2018
ผลงาน Capture จากแบรนด์ Verena โดยเอเจนซี่ McCann Worldgroup รางวัล Graphite Pencil หมวด Online Video Adverts งานประกาศผลรางวัลโฆษณายอดเยี่ยม โดยงานจัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษได้รับรางวัลมากกว่า 30 รางวัล จากทั่วโลก และรับรางวัลในงานประกวดหนังโฆษณาระดับโลกที่เมืองคาร์น ประเทศฝรั่งเศส Cannes Lion 2017
สุดยอดโฆษณาแห่งปี หนังโฆษณา #Verena #Sureสมาชิก Login ( สมัครงาน )
หน้าหลัก | สินค้า | ข่าว-กิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ภูมิใจนำเสนอ | ซื้อที่ไหน | ตัวแทนจำหน่าย | วีดีโอ | ติดต่อเรา | สมัครงาน
บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  40 ถ.ค้อใหญ่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000
 
 • Domestic Inquiry (Thai language)
  Office Tel : 089-5758888
  Callcenter: 02-1146244
  Line ID: @verena
  E-mail: vr24@verena.co.th

 • International Inquiry (English language)
  E-mail: information@verena.co.th
 • © 2022 VerenaInternational Company Limited. All rights reserved.

  >>